Cuộc sống trong tủ đồ của một chiếc thắt lưng da

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Cuộc sống trong tủ đồ của một chiếc thắt lưng da

Hãy lắng nghe câu chuyện của một chiếc thắt lưng da bò trong tủ đồ của bạn nhé !!!

Sinh ra là một chiếc thắt lưng Made in Italy, tôi chưa bao giờ hết tự hào về bản thân mình. Từ chất lượng bên trong là da bò được thuộc theo công nghệ xử lý hoàn hảo của Ý đến từng đường khâu tinh tế trên thân mình.

Khóa được làm bằng thép không gỉ, lại là kiểu khóa xỏ lỗ đơn giản nhưng lúc nào cũng sang trọng, lịch lãm. Tôi luôn hài lòng vì là sản phẩm được các chàng trai yêu thích và sử dụng trên toàn thế giới.

thắt lưng da italy

Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của tôi không kéo dài được bao lâu. Do anh chàng của tôi là một người khá ngại mua sắm thêm đồ nên tôi đã phải kết hợp với tất cả trang phục của anh. Từ chàng quần âu lịch lãm cho đến bạn quần jean bụi bặm. Và điều tệ hại hơn là anh chàng rất ít khi chăm sóc tôi như đánh xi cũng như không bao giờ rút tôi ra khỏi chiếc quần của mình.

Tôi được mua về bởi một anh chàng mạnh mẽ với phong cách công sở năng động. Tôi rất vui mừng vì biết rằng, tôi sẽ được phát huy hết năng suất của mình để mang lại sự tự tin trong cuộc sống cho “anh chàng” của mình.

thắt lưng da ý

Thắt lưng nam da bò

Điều này đối với tôi quả thật là một cơn ác mộng. Các bạn không biết rằng điều này sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như khiến tôi xuống mã như thế nào đâu. Tôi bị gập thành nếp, để lại vết hằn trên thân mình. Cũng như trong nhiều sự kết hợp với các trang phục khác, tôi thật sự không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dù tôi là một chiếc dây lưng hàng hiệu.

Quả thật, nếu có thể được phát biểu, tôi rất muốn nói với ông chủ của mình rằng, hãy ra ngoài, mua thêm một vài chiếc dây lưng cao cấp nữa để tôi có bạn, cũng như chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

Hãy chú ý chăm sóc chúng tôi tốt hơn để chúng tôi có thể ở bên cạnh bạn càng lâu càng tốt. Bạn nên dành thời gian đánh xi, vệ sinh chúng tôi cũng như hãy rút chúng tôi ra khỏi chiếc quần của bạn mỗi khi sử dụng xong, treo chúng tôi theo chiều thẳng đứng trên một giá riêng biệt.

thắt lưng da italy xịn

Chỉ cần bạn chú ý một chút thôi, bạn có thể sở hữu chúng tôi một cách hoàn hảo rồi !!!

Xem thêm:

Sử dụng thắt lưng da sao cho sành điệu?

"How to" mix đồ cá tính với thắt lưng da nam thời thượng

Chăm Sóc Thắt Lưng Da Sao Cho Đúng Cách

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo