08/10/2017 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU #FABIANO_RICCI TỚI THĂM DIOGINI TẠI VIỆT NAM

Ngày 07/10 và 08/10/2017 vừa qua, Ban Lãnh đạo DIOGINI vinh dự được đón tiếp ông Fabiano Ricci - Founder thương hiệu sản xuất và kinh doanh Đồ da nam cao cấp FABIANO RICCI - Made in Italy, cùng con trai trong chuyến thăm thương hiệu DIOGINI tại Việt Nam.

Vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Fabiano Ricci tại Việt Nam, DIOGINI được những người sành đồ da yêu thích và tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Fabiano Ricci là thương hiệu Đồ da nam cao cấp Made In Italy được DIOGINI lựa chọn không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn ở kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm trẻ trung nhưng vô cùng sang trọng.

Chuyến thăm lần này của Lãnh đạo Fabiano Ricci vừa là dịp giúp tăng cường, gắn kết mối quan hệ đôi bên; đồng thời cũng là cơ hội để ông Fabiano Ricci hiểu hơn về thị trường và nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam, từ đó có những thiết kế phù hợp hơn với thị hiếu người Việt trong tương lai.

Thời gian tới, DIOGINI sẽ tiếp tục giới thiệu tới Quý vị và các bạn những bộ sưu tập Đồ da nam cao cấp Fabiano Ricci vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Hãy cùng chờ đón!

Một số hình ảnh trong chuyến thăm của Lãnh đạo Fabiano Ricci tại Việt Nam

Một số mẫu Giày da nam cao cấp Fabiano Ricci tại DIOGINI

 

 

>>> Xem thêm các mẫu Giày da nam cao cấp Fabiano Ricci tại đây!

---------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT BÁN ĐỒ DA Ý NHẬP KHẨU THẬT 100%

↗️ NOTE ĐỊA CHỈ của #DIOGINI nếu Quý khách cần qua xem hàng trực tiếp!!! ❤

✔ Showroom : 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

✔ Hotline: 098 843 9911

✔ Website: http://diogini.vn/

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/

 

Diogini.vn