Đánh giá sản phẩm. bạn đánh giá về chất lượng hay vị trí của chúng?

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Đánh giá sản phẩm. bạn đánh giá về chất lượng hay vị trí của chúng?

Đánh giá sản phẩm. bạn đánh giá về chất lượng hay vị trí của chúng?

Khi mua hàng đa số lòng tin của khách hàng về thương hiệu mới với sản phẩm của hãng này là vô cùng thấp, họ sẽ đánh giá qua việc cửa hàng ấy ở đâu hay với không gian bày trí ra sao để đánh giá về giá trị thật của sản phẩm. Tất nhiên một đôi giày bình thường thì nhà đầu tư ít ai có thể đặt cửa hàng ở một trung tâm thương mại lớn với những kệ kính lộng lẫy ánh đèn được và một đôi giầy da nam hàng hiệu thì tất nhiên không thể nằm trên kệ với hàng tá những đôi khác xếp chồng lên nhau được.

giày nam cao cấp

Giày da nam cao cấp Minichino - code S949

Nhưng tất nhiên khi một đôi giày da hàng hiệu được nằm trong một khu trung tâm mua sắm nào đó thì giá thành hoàn toàn là cao hơn so với những nơi khác. Lý do? Vì không chỉ về mặt chất lượng cũng được cho là khá ổn thì sản phẩm bạn mua trong trong tâm thương mại hay một khu mua sắm tấp nập nào đó còn kèm theo vô vàn những khoản phụ phí khác nữa. Không thể phủ nhận việc chất lượng của những sản phẩm ở đó được vì muốn có một vị trí trong những nơi như vậy thì sản phẩm cũng phải trải qua những cuộc kiểm tra về chất lượng. Người tiêu dùng thông minh ắt hẳn sẽ hiểu ra cái cốt lõi quan trọng của việc bán hàng này, khi mua một sản phẩm thì giá trị của sản phẩm chia làm đôi: một nửa là chất lượng còn nửa còn lại là phụ thu. Tất nhiên giờ đây việc buôn bán các sản phẩm là vô cùng dễ dàng nên việc mua sắm tại nhưng nơi như vậy có lẽ phần lớn dành cho những ai ít muốn thay đổi thương hiệu họ vẫn dùng hoặc là không tự tin để thử một dòng sản phẩm mới vì lo ngại cho chất lượng. Một ví dụ khác nữa khi bạn là một người khá sành sỏi, am hiểm về chất lượng sản phẩm bạn cần mua thì việc mua một sản phẩm của 1 hãng mới ra mắt là điều đơn giản, vì chỉ cần nhìn vào sản phẩm là họ có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm tới đâu.

Giày Da Công Sở

Giày Da hàng hiệu Minichino - code 501C/ Nero

Chính vì điều này chúng tôi muốn người tiêu dùng có thêm lựa chọn hoàn hảo hơn nữa, bạn thử đặt lòng tin vào những thương hiệu mới ra mắt với thì trường Việt Nam nhưng lại phổ biến với thì trường nước ngoài, đánh giá sản phẩm của chúng tôi trên phương diện chất lượng. Một đôi giày tây của chúng tôi với giá trị tương đương với chất lượng và ít kèm theo khoản phụ thu đi cùng , và còn được người tiêu dùng đã thử nghiệm đánh giá cao,

Là người tiêu dùng thông minh hãy chọn cho mình sản phẩm mà chất lương giá trị tương đương, đừng hoang phí ngân sách của chúng ta vào việc trả phụ thu cho những khoản khác. Chúc các bạn có lựa chọn thông minh.

Xem thêm:

Giày da Ý đắt hay rẻ?

Theo bạn giá giày da xịn là đắt hay rẻ

Giày da nam hàng hiệu sành điệu mà lại không đắt

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo