Đi giày lịch lãm trong mọi hoàn cảnh

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Đi giày lịch lãm trong mọi hoàn cảnh

Người ta thường nói, đôi giày da nam công sở là người bạn đồng hành theo suốt cuộc đời người đàn ông, nó là một góc nhỏ trong tính cách của anh ta. Nhưng!!! Không phải ai cũng biết đi giày lịch lãm trong mọi hoàn cảnh

Khi gặp đối tác:

 

Khi đi gặp khách hàng hay đối tác kinh doanh thì trước khi họ quyết định đặt tay kí vào bản hợp đồng của bạn thì họ sẽ đánh giá phần nào đó hình ảnh công ty của bạn thông qua những gì bạn thể hiện. Vì vậy lời khuyên cho bạn là hãy ăn mặc thật chỉn chu. Có một điều đặc biệt tối kị khi chọn giày da trong trường hợp này, không nên chọn những đôi giày màu sắc quá bắt mắt hay kiểu dáng quá điệu sẽ làm bạn trở nên thiếu tin cậy, lựa chọn tối ưu cho trường hợp này là những đôi giày form đơn giản, nhưng nếu có những chi tiết nhỏ như họa tiết hoa văn đục lỗ sẽ giúp gu thời trang của bạn trở nên tinh tế hơn.

Làm việc công sở:

Giày nam cao cấp

Tuy trường hợp này có tính chất khác và cũng không yêu cầu đỏi hỏi cao về ngoại hình như trường hợp trên nên bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọndáng giày cũng như màu sắc giày hơn nhưng nên nhớ trong môi trường công sở thì yêu cầu lịch sự là không thể thiếu, vì vậy bạn nên chú ý khi chon cho mình những đôi giày nam công sở hàng hiệu khi đi làm. Một đôi giày không dây màu sắc trung tính như nâu có thêm những điểm nhấn nhỏ như vân da, hay đường tết là sự lựa chọn không tệ cho bạn.

Khi đi chơi, dã ngoại:

Giày da thật

Giày da thật

Đây là khoảng thời gian giúp bạn thư giãn, thoải mái. Hãy chọn cho mình một đôi giày nam xịn thật cá tính nhưng quan trọng nhất là sự thoải mái. Lựa chọn tối ưu cho bạn trong trường hợp này là những đôi giày đế da mềm hay những đôi giày da đế kếp cũng là một gợi ý hay cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Phối đồ xuống phố cùng giày Monkstrap những ngày cuối năm

Gợi ý Phối đồ cùng giày lười nam Penney Loafer

Phối đồ cho quý ông "ngoại cỡ"

CÔNG THỨC KẾT HỢP GIÀY TÂY VỚI TẤT VÀ QUẦN ÂU ĐÚNG CHUẨN

SỰ KẾT HỢP GIỮA GIÀY DA NAM VỚI ÁO POLO

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo