05/07/2016 0 Comments Vũ Thanh Vân
  1. Giày nam công sở

Bạn chắc chắn không thể nào mặc một bộ đồ công sở chỉn chu mà lại mang một đôi giày thể thao được. Nhìn trông bạn sẽ rất lệch lạc và mất điểm với người đối diện. Đôi giày chuẩn nhất với một anh chàng công sở là giày da đơn giản, không nhiều họa tiết và thường là màu cơ bản như đen, nâu.

giày nam công sở diogini

 

Ánh nhìn của đối tác từ thường tập trung rất nhiều vào quần áo và đôi giày của bạn. Hãy hoàn chỉnh chúng một cách hợp lý nhất. Quần âu, áo sơ mi và một đôi giày tây lúc nào cũng bóng sáng sẽ giúp hình ảnh của bạn tốt hơn rất nhiều đấy.

  1. Thắt lưng da cao cấp

Có một đôi giày tốt rồi, bạn còn cần một chiếc thắt lưng đồng bộ với đôi giày của bạn nữa. Một chiếc thắt lưng da đơn giản, bản 3,5cm là thích hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn nên để ý chọn cho mình một chiếc thắt lưng có khóa xỏ lỗ cơ bản. Đơn giản luôn mang lại sự tinh tế.

thắt lưng da cao cấp là phụ kiện không thể thiếu

 

Bạn không nên cầu kì chọn một chiếc thắt lưng có khóa to bản hay họa tiết rườm rà. Chúng chỉ thích hợp cho các buổi tiệc hay hẹn hò cá nhân thôi.

Có một gợi ý nho nhỏ cho các anh chàng chọn giày màu nâu. Bạn hãy kết hợp với một chiếc thắt lưng cùng màu tạo nên sự đồng bộ

  1. Túi xách phong cách doanh nhân

Một phụ kiện  đi kèm không thể thiếu khác của chàng công sở chính là chiếc túi xách. Bạn cần có túi xách khi đi họp, đi công tác hay đơn giản chỉ là gặp khách hàng.

Một chiếc túi da đơn giản nhưng đủ chất sẽ ghi thêm điểm cộng cho bạn trong mọi hoàn cảnh. Điều quan trọng là phối chúng ra sao và dùng chiếc túi như thế nào.

 

Khi đi họp hay công việc đơn giản, bạn chỉ cần 1 chiếc túi clutch bag trung tính. Khi có công việc với nhiều giấy tờ, hay bạn cần đi công tác vài ngày, một chiếc túi xách da kiểu du lịch sẽ thích hợp với bạn hơn.Vậy là bạn đã có những gợi ý cơ bản để bắt đầu cho một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng rồi đấy.

diogini.vn - Shop thắt lưng nam Hà Nội trân trọng mang đến cho bạn những kiến thức thú vị về thời trang nam công sở. Hi vọng những kiến thức trên sẽ có thật nhiều bổ ích đối với bạn.

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: 1A, Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: https://diogini.vn

Diogini.vn