05/07/2016 0 Comments Vũ Thanh Vân

Bạn đã chán ngán với những bộ đồ công sở mà hàng ngày vẫn mặc đi làm?? Hãy thay đổi cách ăn mặc của mình một chút đi để đem lại làn gió mới cho phong cách của mình với chiếc skinny jeans cùng với một đôi giày da nam hàng hiệu quả là ý tưởng không tồi.

Diện Giày Da và Skinny Jeans Xuống Phố

Sự thoải mái, năng động là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc tới quần jeans. Bởi vậy khi chọn quần điều đầu tiên là ta phải thử xem liệu nó có vừa với bạn không để chắc chắn nó không quá chật hay quá rộng. Nếu quá chật thì không những làm bạn trở nên xấu đi mà còn khiến bạn khó di chuyển, còn với chiếc quần quá rộng trông bạn rất luộm thuộm.

Mỗi khi nghĩ tới giày da thì gần như tất cả mọi người đều cho rằng chúng không hợp với jeans bởi giày da thì mang hơi hướng nghiêm túc, công sở còn jeans lại ngược lại. Với suy nghĩ rằng chúng không kết hợp được với nhau thì bạn hoàn toàn sai rồi nhé bởi chúng rất ăn khớp với nhau khi đi cùng nhau đấy.

  

 

Với những đôi giày lười nam hàng hiệu họa tiết đơn giản là lựa chọn chuẩn xác. Mặc jeans đó là khi bạn muốn mọi thứ đơn giản, thoải mái do vậy đôi giày đi cùng cũng nên đơn giản không quá cầu kỳ hay hầm hố bởi đã qua rồi cái tuổi muốn phá cách, muốn nổi loạn.

 

Một chiếc thắt lưng đơn giản cũng hợp dơ với jeans và giày da. Bạn có thể chọn những kiểu thắt lưng da bản vừa không quá to hay quá nhỏ với chiếc khóa bo đầu hình chữ nhật hay chiếc khóa hình chữ H.

  

Thắt lưng dây dù cao cấp

Xuống phố với jeans,giày da và chiếc thắt lưng da sẽ là một phong cách trẻ trung, năng động (nhờ quần jeans) mà không mất đi phong cách lịch lãm(tạo bởi giày da,thắt lưng da) cần có của đấng mày râu hiện đại. Quá tuyệt phải không nào, sao bạn không thử thay đổi theo phong cách này để làm mới con người mình.

Diogini - Shop chuyên đồ da nam cao cấp, giày nam hàng hiệu Hà Nội hi vọng những kiến thức thú vị về quần jeans và giầy da sẽ có nhiều bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: 1A, Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: https://diogini.vn

 

 

Diogini.vn