Độ tỉ mỉ của đôi giày da nam cao cấp với bề mặt đan xen

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Độ tỉ mỉ của đôi giày da nam cao cấp với bề mặt đan xen

Đôi giầy tây cao cấp nào được nhắc tới, mọi người sẽ nghĩ ngay tới bề mặt giày của chúng là một miếng da như thế nào. Giờ đây các mẫu mã thiết kế đã mới lạ hơn rất nhiều, tinh vi và cầu kì hơn. Một bề mặt được làm ra từ sự đan xen của các miếng da được xếp cầu kì cẩn thận với nhau, bạn nghĩ sao về điều này.

      Giày nam tại hà nội

Giày Tây Cao cấp-MINICHINO-Code S963

Hoàn toàn mới lạ, đôi giày da nam hàng hiệu này mang tới nét đặc trưng của sự cầu kì mà chỉ cần nhìn thôi bạn cảm thấy điều đó. Đôi giày này đem lại sự khỏe khắn hơn cho người sử dụng chúng. Bạn không còn lo ngại về vấn đề bề mặt giày da nhẵn bóng và bóng loáng lên làm cho mình già đi trông thấy. Chỉ là việc gia công những sợi da nhỏ rồi đan chúng vào nhau, sự khác biệt lớn đã được hình thành nên.

Hơn nữa đôi giày da này còn được cấu tạo bằng phần đế cao su, trọng lượng của đôi giày giảm đi đáng kể, bước đi thoải mái hơn, năng động và khỏe khoắn hơn cho người mua.

Một đôi giày tây nam hàng hiệu với những đặc trưng bề mặt, tạo nên phong thái trẻ trung hơn, bước đi năng động hơn vì trọng lượng giảm xuống đáng kể với phần đế cao su, giá thành phù hợp hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình đôi giày da nam này, bổ sung vào tủ đồ của mình ngay thôi.

Xem thêm:

Những thương hiệu giày da nam đẳng cấp mà một quý ông nên biết

Những thương hiệu giày da nổi tiếng thế giới

Cách phối giày da với các phụ kiện

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo