05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Vị thế được đánh giá qua nhiều yếu tố trong đó có yếu tố trang phục chỉn chu, đôi giày tây cao cấp điều có lẽ với một số người cho là hơi phi lý. Điều này hoàn toàn chính xác khi bạn nhận ra được không phải ai cũng sở hữu được một đôi giày da cao cấp. Trong một môi trường nhất định, sẽ có những vị trí khác nhau khẳng định rõ ràng về chức vụ cũng như vị trí nhất định. Cụ thể như trong một công ty, khi nhân viên với thu nhập khá thấp không thể sở hữu cho mình những dòng sản phẩm hàng hiệu được. Còn với vị thế là một lãnh đạo hay địa vị với thu nhập cao hơn thì yếu tố công việc sẽ yêu cầu họ có cho mình một bộ trang phục chỉn chu cùng đôi giày da cao cấp sao cho phù hợp. Sở hữu một đôi giày da, bước đi bạn hoàn toàn tự tin hơn và thoải mái hơn khi đứng trước nguời đối diện.

Giày nam cao cấp

Giầy Mặc Veston Cao Cấp - MINICHINO- 501A/Ebano

Chính vì thế mà đôi giày da nam cũng khẳng định rất nhiều vị thế của bạn, nói nên vị trí của bạn đang nắm giữ. Với kiểu dáng thanh lịch không cầu kì diêm dúa, đôi giày da nam hàng hiệu mang tới phong cách lịch sự sang trọng cho người sử dụng. Khi đối diện với khách hàng, với phong thái lịch sự, chỉn chu này ấn tượng với họ hoàn toàn tốt. Với người chỉn chu về trang phục thì công việc của họ hoàn toàn được làm rất cẩn thận và kĩ lưỡng, nâng cao đánh giá của người nhìn về bản thân bạn.

Giày tây công sở

Giày Da Hàng Hiêu-MINICHINO-Code 501C/Nero

Ngay cả với người thân yêu của bạn, đôi giày nam cao cấp còn nói nên được bạn là một quý ông thực thụ với tinh thần trách nhiệm cao, biết chăm lo cho những người thân của mình. Vì vậy, những người phụ nữ luôn điêu đứng trước một quý ông là như vậy. Hãy để bạn trở lên thật chỉn chu và lịch sự, tạo ấn tượng đẹp cũng như vị thế xã hội của mình với người nhìn.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

http://diogini.vn

 

 

Diogini.vn