Giày da nam cao cấp MORELLI màu nâu lịch thiệp (4225)

4.800.000₫

Thương hiệu : MORELLI Giá : 4.800.000 VNĐ Xuất sứ : Italy Màu : Nâu
- +

Mẫu giày Derby màu nâu theo hướng cổ điển nằm trong BST mới nhất đến từ thương hiệu MORELLI đã lọt mắt xanh không ít phái mạnh. Đây là một trong những mẫu giày được giới thiệu là item giày da nam cao cấp Made In Italy mà bất cứ quý ông nào cũng không thể thiếu trong tủ đồ của mình.

 

Giày da nam cao cấp MORELLI màu nâu lịch thiệp

Họa tiết brouging truyền thống của xứ Italy tuy đơn giản nhưng đủ làm đôi giày trở nên ấn tượng mà vẫn toát lên phong thái lịch thiệp cho người mang. Form dáng ôm sát chân càng tôn lên từng chi tiết được gia công tỉ mỉ. Chất liệu da cao cấp được đánh bóng sáng láng càng tôn đẳng cấp của đôi giày cũng như người mang.

Giày da nam cao cấp MORELLI màu nâu lịch thiệp

Giày da nam cao cấp MORRELI màu nâu lịch thiệp (4225)

 

Từng đường khâu mũi chỉ được gia công tỉ mỉ khiến đôi giày da nam cao cấp càng trở nên tinh tế trên từng đường nét.

Giày da nam cao cấp MORELLI màu nâu lịch thiệp

Họa tiết brouging chẳng còn mới mẻ trên những đôi giày Ý nhưng trên đôi giày da nam cao cấp MORELLI 4225 này lại được bài trí một cách mới mẻ, vô cùng hút mắt.

Giày da nam cao cấp MORELLI màu nâu lịch thiệp


 

Một đôi giày da nam cao cấp Made In Italy là cần thiết trong tủ đồ một quý ông

Người phương Tây có câu :  Tell a man by his shoes  - chính là người ta đánh giá người đàn ông qua đôi giày họ mang. Bạn đã biết chưa?

 

Phẩm giá của người đàn ông nằm trên những đôi giày

 

Bởi đôi giày sẽ thể hiện rất nhiều về người đàn ông, nên dù thế nào thì người đàn ông cũng cần có ít nhất một đôi giày da nam cao cấp Made In Italy trong tủ giày của mình như đôi giày mang mã 4225 này.

 

Mẫu giày Ý cao cấp được nhập khẩu không qua bên thứ 3 nên giá thành rất mềm so với thị trường giày da nam cao cấp. Ngoài ra khi mua hàng tại DIOGINI, bạn còn được bảo hành một năm với tất cả các sản phẩm và free ship COD toàn quốc.

Mời các bạn ghé qua xem hàng trực tiếp tại số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Hoặc đặt hàng ngay tại : https://www.facebook.com/diogini.vn/

Diogini.vn