Giày Loafer - Đôi giày lười tạo nên phong phạm quý ông

20/07/2019 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Giày Loafer - Đôi giày lười tạo nên phong phạm quý ông

 

Giày Loafer - Đôi giày lười tạo nên phong phạm quý ông

Từng chỉ là một đôi giày lười bình thường tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày. Giờ đây Loafer đang dần  trở thành một item giày da nam không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi quý ông.

Loafer và những phân loại phổ biến

Giày lười Loafer hiện nay đang là một trong những mẫu giày da nam được ưa chuộng nhất trong tủ đồ của cánh mày râu. Đặc biệt, với thiết kế đơn giản cổ điển đầy lịch lãm của mình mà Penny Loafer và Tassel Loafer hiện đang là hai item phổ biến nhất đối với phái mạnh.

Giày Loafer - Đôi giày lười tạo nên phong phạm quý ông

Nếu Tassel Loafer có phần điệu đà trong thiết kế bởi những chiếc tua rua được gắn trên phần vamp giày mang đậm dấu ấn phong cách lịch lãm, bay bổng. Thì Penny Loafer lại có phần đơn giản hơn với thiết kế cổ điển đã có lịch sử lâu đời nằm ở miếng da tựa miệng cười gắn trên vamp giày mang lại cho người đi phong thái đĩnh đạc và sang trọng. Tuy Penny Loafer là mẫu giày da nam dáng lười có lịch sử lâu đời, nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt với thiết kế đơn giản của mình. Ngày nay để tạo thêm phần hiện đại, sang trọng và thời trang cho mẫu giày cổ điển này, Penny Loafer đã có khá nhiều các mẫu thiết kế khác chú trọng vào các họa tiết da giày mang cảm giác thời thượng hơn trước.

Giày lười Penny Loafer cách điệu - thời thượng

Với những người ưa chuộng sự tiện dụng thì một đôi giày lười là hoàn toàn phù hợp cho sự lựa chọn của họ. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, yếu tố thời trang phong cách cũng rất quan trọng để lựa chọn một đôi giày. Penny Loafer với thiết kế đơn giản, cổ điển nhưng không hề tầm thường. Để tăng lên phần thời thượng, các đôi Penny Loafer bắt đầu xuất hiện những thiết kế bề mặt cách điệu da cá sấu, khác biệt hơn so với những mặt giày da trơn bình thường tạo cảm giác thời thượng cho mỗi đôi giày hơn so với những thiết kế đơn giản trước đó nhưng vẫn giữ được đặc trưng của một đôi Penny - miếng da mặt cười trên vamp giày.

Giày Loafer - Đôi giày lười tạo nên phong phạm quý ông

Để kết hợp một đôi giày lười Loafer với trang phục của phái mạnh không quá khó bởi sự linh hoạt và dễ dàng biến hóa các phong cách của dáng giày lười. Một đôi Penny Loafer với bề mặt cách điệu da cá sấu khi kết hợp với sơ mi sẽ làm bạn trở nên sành điệu hơn, hay khi kết hợp với comple hoặc vest sẽ đem lại cho bạn một cảm giác lịch lãm bảnh bao đầy thu hút. Hãy đến với DIOGINI và lựa chọn cho mình một đôi giày thời thượng ngay nào.

Xem thêm:

Gợi ý Phối đồ cùng giày lười nam Penney Loafer

Biến hóa phụ kiện với giày lười cho quý ông lịch lãm

6 GỢI Ý MANG LOAFERS CHO NGÀY HÈ SÔI ĐỘNG

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo