31/01/2017 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

Đồ da có nhiều tính năng ưu việt nên việc sở hữu một sản phẩm bằng da thật là điều mơ ước của nhiều người. Giá thành của một sản phẩm được chế tác từ da cũng có giá không hề rẻ trong khi trên thị trường lại xuất hiện nhiều chủng loại da tổng hợp với nhiều mẫu mã khác nhau nên việc phân biệt da giả, da thật để tương xứng với đồng tiền quả thật không hề dễ dàng. Hôm nay Diogini sẽ hướng dẫn bạn nhận biết nhanh đồ da thật và giả da.

Ngửi

Những sản phẩm được làm từ da thật khi ngửi sẽ có mùi hôi do thành phần chủ yếu là chất béo động vật. Đồ giả da thường có mùi của nhựa tổng hợp và mùi sẽ bớt dần theo thời gian sử dụng.

Ấn

Ấn tay là một cách nhận biết giày da thật giả để kiểm tra độ đàn hồi của da. Nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi chứng tỏ độ đàn hồi của bề mặt da thật. Còn với da giả, các chất liệu tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này, vết lõm cũng sẽ còn hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo, tạo thành lớp da giả đã bị tách rời ra.

Làm ướt

Nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt da. Nếu là da thật thì sau một vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da qua các lỗ chân lông. Da thật luôn hấp thu độ ẩm. Còn da tổng hợp thì ngược lại, nước sẽ chảy hết khỏi bề mặt và lớp trong luôn khô ráo.

Đốt da

Những món đồ da thật đắt tiền khi bán sản phẩm sẽ có miếng da nguyên liệu nhỏ kèm theo để khách hàng kiểm chứng. Đốt hoặc hơ lửa miếng da. Nếu là da thật, bạn sẽ ngửi được mùi khét như mùi của tóc cháy và da không vón cục, bốc khói đen như khi đốt da giả.

Xem thêm:

Những lợi ích bất ngờ của việc dùng da thật

THẮT LƯNG DA THẬT VÀ UY TÍN MUA Ở ĐÂU

MUA THẮT LƯNG DA NAM XỊN Ở ĐÂU?

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn/

Diogini.vn