LÍ DO KHÔNG NÊN ĐỤC LỖ THẮT LƯNG DA

20/12/2021 Nguyễn Ngọc Huyền 0 Nhận xét
LÍ DO KHÔNG NÊN ĐỤC LỖ THẮT LƯNG DA

 

Vừa như in một chiếc thắt lưng là điều khó, kể cả bạn ghé trực tiếp các cửa hàng để mua một chiếc thắt lưng vừa với vòng eo của mình nhưng cũng chưa phải là hoàn hảo nhất. Tại DIOGINI, chúng tôi áp dụng phương pháp cắt thắt lưng da đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như khiến chiếc thắt lưng phù hợp vòng eo các quý ông nhất. 

Tại sao không nên đục lỗ thắt lưng?

Nếu hỏi 3 người thì sẽ có 2 người trả lời rằng khi thắt lưng họ bị dài hay quá ngắn, họ sẽ nghĩ ngay đến việc đục lỗ thắt lưng. Chúng tôi khuyên bạn không nên làm vậy. 

Lí do thứ nhất: Việc đục quá nhiều lỗ sẽ khiến chiếc thắt lưng của bạn trông nham nhở, không giữ được tính thẩm mĩ vốn có của chúng.

Lí do thứ hai: Khi chúng ta tự đục lỗ tại nhà hay đục tại nơi thiếu tính chuyên nghiệp, dụng cụ thô sơ sẽ làm chiếc thắt lưng trông xấu đi nhiều. Và kể cả bạn có cẩn thận đến đâu thì chiếc thắt lưng sẽ không còn đẹp như nguyên bản được. Việc đục thêm lỗ sẽ làm cho chiếc thắt lưng da có nhiều lỗ hơn bình thường và gây mất thẩm mỹ. 

Đục lỗ thắt lưng hỏng gây mất thẩm mĩ

 

Cắt thắt lưng da - giải pháp hữu hiệu nhất

Cắt thắt lưng da là việc cắt bớt phần dây lưng đối với những chiếc thắt lưng có mặt khóa rời, việc này giúp các bạn không cần động chạm tới mặt dây lưng và nó cũng không ảnh hưởng tới tính thẩm mĩ.

ảnh: sưu tầm

Tại DIOGINI, việc mua thắt lưng của quý khách hàng sẽ tiện lợi hơn vì chúng tôi có dịch vụ cắt thắt lưng để mang đến cho các quý ông trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. 

DIOGINI không chỉ cung cấp các sản phẩm giày da nam Ý cao cấp mà còn có các sản phẩm làm từ chất liệu da Made in Italy như Thắt lưng da, Ví da nam, Cặp da công sở. Tất cả đều là hàng chính hãng được sản xuất tại Ý.

 

Để nhận được tư vấn về các sản phẩm đồ da Made in Italy, bạn hãy liên hệ với DIOGINI nhé!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo