Lịch sử và sự phát triển của giày Monk-Strap

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Lịch sử và sự phát triển của giày Monk-Strap

Giày Monk-Strap cũng được xem là mẫu giày kinh điển của châu Âu. Nó có xuất xứ từ những tu viện ở trên dãy Alps. Đến thế kỷ XIX, nhà sáng lập với truyền thống làm giày bespoke lâu năm của Anh – John Lobb, cải tiến giày của các tu sỹ cho phù hợp với Hoàng Tử Edward. Với chiếc đai hoặc miếng da vắt ngang phía trước của cổ giày, Monk-Strap được xem là loại giày điển hình của phong cách phương tây. Đặc trưng của một đôi Monk-strap là thiết kế đóng mở khóa bằng kim loại. 

giày monk-strap

Giày Da Công Sở - CAPONI - 1797.07

Monk-strap được xem là kiểu giày mang tính hình thức. Là một trong các kiểu giày chính trên kệ giày của các đấng mày râu. Đó cũng là kiểu giày dễ dàng phối với trang phục trong nhiều sự kiện, chúng ta có thể kết hợp suit, sơ mi và quần âu công sở;  quần jeans phối cùng áo polo giản dị.

Để Monk-Strap thể hiện được vẻ đẹp ta nên kết hợp với chiếc quần âu dài vừa phải đến mắt cá chân, ống côn và không quá rộng. Monk-strap là một loại giày da nam mang phong cách cổ điển, thanh lịch, phù hợp với môi trường công sở, hội họp và dự tiệc. Giày Monk-strap đang dần phổ biến hơn, với phong cách và kiểu dáng mới được sáng tạo thêm qua từng năm, lịch sử của loại giày này cũng đang dài hơn qua nhiều thế kỷ.

Xem thêm:

Phối đồ xuống phố cùng giày Monkstrap những ngày cuối năm

Monk Strap - Vẻ hào hoa đến từ sự mới lạ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo