MÁCH BẠN CÁCH CHỌN LOẠI XI PHÙ HỢP CHO GIÀY DA

03/03/2021 ngle hangnga 0 Nhận xét
MÁCH BẠN CÁCH CHỌN LOẠI XI PHÙ HỢP CHO GIÀY DA

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN LOẠI XI PHÙ HỢP CHO GIÀY DA

Sử dụng một màu xi giày cho tất cả các đôi giày da có màu sắc khác nhau là một hành động sai lầm và dễ khiến đôi giày tây của bạn mất đi màu da vốn có. Chính vì thế, bạn sẽ cần chú ý vài điểm sau đây khi chọn xi cho đôi giày da của mình. Cùng Diogini tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nên chọn xi có màu trùng với màu da giày hay loại xi màu trung tính?

Đối với giày da với các sắc độ nâu khác nhau, sự lựa chọn an toàn nhất là dùng kem và sáp đánh giày trung tính. Bằng cách này, bạn không cần phải lo lắng về việc màu xi nào hợp với màu da nào. Ngoài ra, sử dụng kem màu trung tính sẽ ngăn việc giày của bạn bị xuống màu. Đây là một quá trình diễn ra rất chậm và bạn sẽ chỉ nhận ra khi lớp da đã quá ngả màu. Trung bình, có khoảng 10% sắc tố trong xi đánh giày thực sự dính vào da.

Đối với giày đen, bạn chỉ nên sử dụng xi đánh giày màu đen.

Loại bỏ vết xước bằng xi giày

Để che phủ các vết xước hoặc bất kỳ vết cắt sâu nào trên da, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem và sáp đánh giày.

Bên cạnh đó, việc sử dụng xi đánh bóng trung tính hoặc không màu trong thời gian dài có thể làm cho màu giày của bạn bị phai đi ít nhiều. Vì vậy, tốt nhất nên xen kẽ giữa xi đánh giày có màu trung tính và và các loại xi tệp với màu giày.

Nếu bạn đang phân vân chọn màu xi, ví dụ như giày của bạn màu nâu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn xi có màu tối hơn một chút so với màu giày của bạn. Xi tối màu có khả năng che đi các vết xước và khôi phục màu giày ban đầu tốt hơn các màu xi khác.

Thử màu xi giày

Diogini đã tạo một bảng màu xi đơn giản với các màu khác nhau của xi đánh giày Saphir được áp dụng cho mảnh giấy trắng thông thường. Bằng cách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về màu sắc trông như thế nào khi áp dụng cho đôi giày của bạn.

Kết

Đối với giày đen, bạn chỉ cần sử dụng xi đánh giày đen. Đối với các loại giày da khác, nếu bạn thực sự không biết phải chọn màu nào, bạn luôn có thể sử dụng xi đánh giày trung tính hoặc không màu. Chúng tôi cũng có sẵn các mẫu xi Saphir chính hãng nhập khẩu Pháp, bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy đến với đôi giày da của bạn như bong đế, xước da, nổ da,... Bạn có thể tham khảo các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng và sửa chữa phục hồi của Diogini tại đây.

Tham khảo các bài viết liên quan:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐÔI GIÀY DA CHẤT LƯỢNG?

9 MẸO GIỮ ĐÔI GIÀY TÂY CỦA BẠN LUÔN SẠCH SẼ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo