Nghề spa đồ da có phải là nghề hot không

12/04/2020 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Nghề spa đồ da có phải là nghề hot không

Ngày nay nhu cầu sử dụng đồ hiệu của người dân Việt Nam ta đang ngày một tăng lên. Vì thế mà nhu cầu spa các sản phẩm đồ hiệu cũng vì thế mà tăng dần.

Đứng trước cơ hội lớn như thế thì liệu nghề spa đồ da có phải là nghề hot không

Hiện trạng sử dụng đồ hiệu của người Việt

Một cuộc khảo sát tiến hành bởi Nielsen kết luận rằng Việt Nam là quốc gia đứng thứ ba trên thế giới về việc thích hàng hiệu, chỉ đứng sau Trung Quốc và Ấn Độ. Không dừng lại ở đó, 56% người được khảo sát trả lời họ sẵn sàng chi nhiều, thậm chí rất nhiều tiền cho những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng hơn là những sản phẩm từ những thương hiệu ít nổi tiếng hơn dù chúng có cùng chức năng. 

Việc sử dụng đồ hiệu của người Việt ngày càng trở nên phổ biến do vậy những đôi giày, chiếc túi da có giá từ hàng triệu đến trăm triệu cũng xuất hiện nhiều hơn trong tủ đồ mỗi người. Với một sản phẩm đắt giá như thế mà nhu cầu chăm sóc cho món đồ của mình cũng vì thế mà cao hơn. Đó cũng là lý do các trung tâm chăm sóc đồ da ra đời.

Việc mua sắm đồ hiệu giờ là điều rất phổ biến tại Việt Nam (ảnh sưu tầm)

Nghề spa đòi hỏi những kỹ năng gì

Nghề spa đồ da cũng sẽ không được coi là quá khó nếu bạn chăm chỉ, cầu tiến. Bởi mọi kỹ thuật đều sẽ được chỉ dạy tận tình. Bên cạnh đó việc tìm kiếm nguồn sản phẩm tốt để duy trì được chất lượng sản phẩm cũng là một điều đáng lưu tâm.

Nghề spa đồ da đòi hỏi sự kiên trì và đầu tư vào nguyên vật liệu

Thách thức của nghề spa đồ da

Nếu như trước đây, mọi người ít ai nghĩ đến việc đem túi của mình đi spa mà chỉ đơn giản là tự sửa chữa hay bỏ đi món đồ ấy thì bây giờ việc mọi người đem sản phẩm đi spa đã nhiều hơn rất nhiều. Tuy nhiên mỗi nghề mỗi khó, cách đây cả chục năm đã có rất nhiều thương hiệu nhận dịch vụ spa đồ da nên việc vượt qua cái bóng của họ cũng rất khó.

Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có một quan điểm riêng nên việc chiều lòng hết quan khách khi sử dụng dịch vụ rất là khó. Cách duy nhất chỉ có thể là ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ đi kèm cùng các gói ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng hơn.

Nghề spa đồ da cũng gặp rất nhiều thách thức về việc thu hút khách hàng

Xem thêm:

Mua đồ nhái đến khi đem đi spa mới phát hiện ra

5 địa chỉ spa giày uy tín tại Hà Nội

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo