Nghệ thuật chọn giày da theo dáng người

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Nghệ thuật chọn giày da theo dáng người

Giày da nam là lựa chọn ưng ý cũng như sở thích của nhiều đàn ông, dù là thanh niên hay trung niên. Hơn nữa nếu bạn là dân công sở, hay đi làm hành chính thì hình ảnh đôi giày da là quá đỗi quen thuộc.

 chọn giày theo dáng người

Đi giày da cao cấp đẹp, chất lượng, sành sỏi trong việc phối màu trang phục, có lẽ nhiều người làm được. Nhưng lựa chọn đôi giày da theo dáng người của mình, thì thực sự là một nghệ thuật. Đây là điều mà ít ai để ý tới. Với tuýp người cao, gầy, mỏng, đừng chọn những đôi giày mõm quá nhọn. Vì như thế chỉ làm bạn càng giống khúc gỗ mà thôi. Hãy chọn loại nhọn vừa hoặc hơi tù một chút, trông sẽ thoát dáng. Với thân hình gầy, bạn nên kết hợp cùng áo kẻ ngang. Và nên mặc đồ sáng màu bạn nhé.

Ngược lại, với người béo thì hãy lựa cho mình giày mõm tròn hoặc vuông, để cân đối với cơ thể vạm vỡ của bạn. Mặc những chiếc áo sọc kẻ theo chiều dọc sẽ làm cơ thể bạn “thon đi” một phần. Bạn hãy thử và cảm nhận. Còn những người có chiều cao khiêm tốn, thì lựa chọn của bạn là những đôi giày ngắn mũi, để khi nhìn bạn, người khác không thấy giày dài hơn so với người. Hơn nữa, giày mõm dài sẽ khiến bạn lùn hơn so với chiều cao thực tế. Đương nhiên bạn chẳng muốn thế phải không, đặc biệt là trước mặt các cô gái. Mong rằng đôi điều chia sẻ trên đây của shop giày da nam diogini sẽ là cẩm nang giúp các chàng trai sở hữu cho mình một đôi giày hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao bạn nên chọn giày làm từ da thật?

Lựa chọn kiểu giày phù hợp theo thời tiết

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo