05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Nhiều người phụ nữ chọn tặng khăn, tặng áo, tặng giày hay cà vạt cho chồng thì một số người phụ nữ lại có một thói quen hơi kỳ quặc là tặng… thắt lưng.

Khi mới yêu, người ta thường rỉ tai nhau “Yêu nhau thì hãy tặng cho người đàn ông của mình một chiếc thắt lưng. Thắt lưng như sợi dây cương giữ người đàn ông hoang dại vậy”.

thắt lưng da nam

Thắt lưng da nam Acciaio - code 9807N

Thắt lưng thời trang tưởng như là phụ kiện nhưng quả thật lại là phần không thể thiếu với đàn ông. Đã sơ mi “đóng thùng” quần âu mà quên thắt lưng thì chẳng phải là trông quá ngớ ngẩn sao? Nguyên tắc đơn giản khi phối thắt lưng là phải “ton sur ton” với đôi giày. Điều này có nghĩa nếu anh ấy đang mang một đôi giày đen bóng thì tôi sẽ chọn một chiếc thắt lưng hàng hiệu có màu sắc và độ bóng tương tự. Còn nếu anh ấy chọn bộ đồ màu sẫm thì nên ưu tiên thắt lưng da bò màu sáng và ngược lại. Dây thắt lưng nam có màu nâu sẫm hay nâu vàng có thể kết hợp với quần jeans hay giày thể thao, các màu sắc khác thì phải chọn được bộ đồ thật cá tính. Đặc biệt quan trọng trong việc mua thắt lưng tại Hà Nội là bao giờ cũng phải đo vòng bụng cho vừa rồi nhờ cửa hàng đục lỗ. Tuyệt đối là không được tự làm vì cửa hàng sẽ có những “phụ tùng” chuyên dụng để không làm ảnh hưởng đến lớp da bề mặt.

Thắt Lưng Da Hàng Hiệu

Thắt lưng cao cấp Acciaio - code 9860G

Chiếc thắt lưng da Diogini để giữ chân đàn ông trong tình yêu không gì khác là vòng tay của người phụ nữ – vô hình nhưng đấy như là một nghệ thuật bất thành văn. Chặt quá, tất yếu đàn ông phải tìm cách buông lỏng (nhất là lúc không có người yêu hay người vợ ở bên). Mà lỏng quá thì khác nào “mỡ để miệng mèo”. Cái nghệ thuật của dây lưng là phải vừa vặn, vừa cho người đàn ông mà nàng yêu để khi đứng giữa 2 cái ranh giới của sự thủy chung và lừa dối đàn ông biết bước về đúng hướng.

Tưởng dễ mà khó lắm! Có được bao nhiêu người phụ nữ nào tự tin mình làm được như cái dây lưng….

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PH N PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn/

Diogini.vn