Nguyên tắc kết hợp giày và tất

09/11/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Nguyên tắc kết hợp giày và tất

Sự “lệch pha” giữa giày và tất luôn khiến bộ trang phục của cánh mày râu mất đi sự hoàn mỹ. Từ đó, tạo cho người đối diện cảm giác về một người đàn ông luộm thuộm, thiếu sự tinh tế. Để không gặp phải tình trạng này, các quý ông cần nắm rõ một số quy tắc kết hợp giày và tất sau.

1. Nói không với giày đen và tất trắng

Đây là lỗi thường gặp nhất của cánh mày râu. Tất trắng kêt hợp giày đen sẽ thể hiện đây là một quý ông không hiểu gì về thời trang. Một người đàn ông tinh tế, họ hiểu rằng tất trắng chỉ dành cho giày thể thao. Kết hợp tất trắng và giày Tây sẽ hết sức kỳ cục. Người đối diện chỉ có thể chú ý tới chân bạn vì điểm tương phản tại đó quá lớn. Nếu muốn mang tất trắng, hãy chọn một đôi giày trắng và một chiếc quần sáng màu.

2. Tất nâu, xanh, hay sọc đỏ không dành cho giày Tây.

Nếu trong tủ của bạn có những đôi tất kiểu này, hãy dành nó để chơi thể thao. Một đôi tất với quá nhiều họa tiết, quá màu mè sẽ khiến các quý ông gặp khó khăn trong việc kết hợp trang phục. Nếu không thực sự khéo léo thì sẽ tự biến mình thành những con tắc kè hoa.

3. Không cuộn hay gập cổ tất.

Một số người thường có thói quen gập cổ tất bởi cảm thấy nóng và bí bách. Điều này sẽ  làm cho phần mắt cá chân trở nên dày cộm và thô kệch, kém thẩm mỹ. Những đôi tất không cổ có thể là lựa chọn cho bạn trong trường hợp này.

4. Chọn tất theo màu quần.

Đây là nguyên tắc cơ bản và dễ áp dụng nhất. Thay vì chọn tất theo giày, hãy thông minh hơn, lựa chọn tất theo màu quần. Quần đen – tất đen. Quần nâu – tất nâu. Với những quý ông không quá cầu kỳ thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, nếu không thể tìm được đôi tất cùng màu với quần, hãy chọn một đôi có màu tối hơn quần một chút.

5. Chọn tất theo màu thắt lưng.

Nguyên tắc này áp dụng nhiều cho những quý ông công sở. Nếu mang chiếc thắt lưng đen, hãy chọn giày màu đen và tất màu đen hoặc xanh đen đậm. Ngoài việc tạo dựng cho mình một hình ảnh chỉn chu, bảnh bao và hài hòa, cách phối hợp này còn có thể che đi một số khuyết điểm khi chiếc quần tây hơi ngắn hoặc bị lỗi. Hơn thế, đôi chân của quý ông trông sẽ dài hơn. Từ đó, tạo nên một quý ông công sở lịch lãm, thời trang và tinh tế.

6. Giày nâu không đi cùng tất nâu.

Những đôi giày nâu thường khá kén chọn màu tất. Tất trắng hay tất nâu trong trường hợp này đều không khả quan. Hãy sử dụng tất cùng màu quần hoặc tất màu đen sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.

Ngay từ hôm nay, hãy bỏ ngay thói quen chọn ngẫu hứng một đôi tất bởi điều đó có thể làm hỏng hình ảnh của bạn trong mắt người đối diện!

Xem thêm:

Trẻ trung với phong cách quần xắn gấu

SÁNH ĐÔI VỚI GIÀY DA NAM: SƠ MI HAY ÁO PHÔNG?

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo