Những kẻ thù khiến giày da nhanh hỏng

30/03/2017 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
Những kẻ thù khiến giày da nhanh hỏng

Đôi giày là phụ kiện bất ly thân của các quý ông công sở. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách bảo quản và sử dụng khiến cho tuổi thọ của giày da nam cao cấp bị rút ngắn đi đáng kể. Sau đây là những điều cần lưu ý để bảo vệ người bạn đồng hành trên mỗi bước chân.

Mua giày quá chật

Người ta vẫn thường kháo nhau “giày thừa dép thiếu”. Có thể vì một vài lý do hết size hay bàn chân quá khổ, nhiều người vẫn chấp nhận mua những đôi giày chật. Việc “nhồi chân” trong những đôi giày chật chội không những làm cho bước đi trở nên không thoải mái mà còn là kẻ thù làm giày chóng hỏng. Dưới tác động của lực bàn chân, đôi giày sẽ trở nên mất dáng và dễ bong keo.

Đi giày dưới trời mưa

Đối với những đôi giày da lộn, việc thường xuyên dầm mưa sẽ làm cho bề mặt da bị ngấm nước và chất da sẽ bị mủn dần. Bên cạnh đó, phần đế giày thường được cố định bằng keo, lớp keo này khi bị dính nước sẽ bung ra. Chẳng có gì lạ khi đôi giày bạn mua chưa được bao lâu đã hỏng chỉ vì thường xuyên đi qua vùng ngập nước.

Không vệ sinh giày

Giày dép giúp bảo vệ bàn chân và thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với bùn đất, bụi bẩn. Sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh để đôi giày luôn sạch sẽ. Việc đánh xi thường xuyên sẽ giúp giày của bạn luôn bóng bẩy và được bảo vệ tốt hơn.

Giặt giày bằng máy giặt

Nhiều người có thói quen tống khứ mọi thứ vào máy giặt. Tuy nhiên, đối với giày da cách này hoàn toàn phản tác dụng. Đôi giày được làm sạch quá đà trong máy giặt sẽ trở nên mau hỏng bởi sự ma sát, vò chà trong quá trình giặt. Chỉ sau vài lần cho vào máy, đôi giày của bạn sẽ mất hết phom dáng, thậm chí tróc da do bị ngâm nước quá lâu.

Đi liên tục một đôi giày

Việc chỉ đi một đôi giày yêu thích sẽ làm cho tuổi thọ của chúng giảm đi. Thay vào đó, bạn nên sắm vài đôi để thay đổi phong cách, đồng thời giữ cho chúng đồng hành cùng bạn lâu hơn.

Không bảo dưỡng giày

Bạn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sắm cho mình những đôi giày hàng hiệu, tuy nhiên, dù làm từ chất liệu cao cấp thì đôi giày của bạn vẫn nên được bảo dưỡng định kỳ để kéo dài thời gian sử dụng đến mức tối đa.

Diogini là doanh nghiệp tiên phong trong ngành giày da cao cấp, với khát khao mang tinh hoa năm châu về với bàn chân Việt, chúng tôi luôn tận tâm chọn lựa những sản phẩm giày tốt chính gốc Italy để phục vụ quý khách hàng. Để trải nghiệm sản phẩm, quý khách có thể order trên trang web của cửa hàng hoặc trực tiếp đến các cơ trở trên địa bàn Hà Nội.

Xem thêm:

Các cách bảo quản giày da

Bảo quản giày da không bị mốc và luôn mới

5 mẹo nhỏ bảo quản giày da

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo