Những Loại Thắt Lưng Da Nam Của Italy - Công Nghệ Thuộc Da Hàng Đầu Thế giới

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Những Loại Thắt Lưng Da Nam Của Italy - Công Nghệ Thuộc Da Hàng Đầu Thế giới

Chắc hẳn với những người yêu thích đồ da thì chất da Ý chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi công nghệ thuộc da nổi tiếng thế giới của đát nước xinh đẹp này, đặc biệt là những mẫu thắt lưng nam đẹp.

Thắt lưng da nguyên miếng

Thắt lưng da nam cao cấp


Nhắc đến thắt lưng da dành cho người yêu thích đồ da Italy chắc hẳn không thể không nói đến những chiếc thắt lưng nguyên miếng. Dây lưng da nam này cũng có rất nhiều loại. Dành cho quần âu (bản 3,5 cm) hoặc dành cho quần jean, quần kaki (bản 4 cm). Trong đó lại tiếp tục chia ra có loại thắt lưng da nguyên miếng trơn, mềm mại hoặc loại có thêm những đường chỉ khâu làm nổi bật lên độ khỏe khoắn của một chiếc thắt lưng da quần Jeans.

Thắt lưng da lộn

Thắt lưng da lộn

Thắt lưng da lộn cũng khá đặc biệt bởi miếng da thay vì trơn hoặc bóng như thường thấy lại được để tự nhiên như vốn có. Loại thắt lưng này được lấy từ một miếng da nguyên bản cũng chính là điều tạo nên sự đặc biệt cho sản phẩm.

Phổ biến hơn là thắt lưng da ép. Được chế tạo từ hai miếng da ép lại với nhau và khâu bởi một hoặc nhiều hơn những đường khâu tỉ mỉ. Loại này thường có 2 mặt thắt lưng màu khác nhau hoặc mặt bên trong dập tên thương hiệu nên chỉ dùng được một mặt bên ngoài.

 

Loại nữa cũng khá được ưa chuộng bởi tính năng động của nó đó là dây thắt lưng nam cao cấp 2 mặt, tức là có thể dùng cả 2 mặt thắt lưng. Loại này thường có 2 mặt thắt lưng có màu khác nhau, 1 mặt thường là màu đen để kết hợp với quần âu và 1 mặt còn lại thường là màu sáng hơn (màu nâu) để mặc với những quần sáng màu như jean, kaki.

 

That lung da nam

Thắt lưng da 2 mặt đen và nâu

Hy vọng những thông tin dưới đây có thể giúp Quý vị hiểu rõ hơn về các phụ kiện thắt lưng quen thuộc!

Xem thêm:

Thắt lưng nam món quà mang ý nghĩa “chiếc ôm” dành cho nam giới

Thắt lưng nam - phụ kiện định hình phong cách phái mạnh

CÁCH XỬ LÝ THẮT LƯNG DA BỊ MỐC HIỆU QUẢ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo