05/07/2016 0 Comments Vũ Thanh Vân

Mặt hàng giày da cao cấp được xem là vô cùng phong phú và phổ biến hiện nay, do nhu cầu của người tiêu dùng đã đẩy mặt hàng được cho là xa lạ trở nên phong phú hơn. Với nhiều những nhãn hàng nổi tiếng , chất lượng của các hãng cũng được khẳng định qua tên tuổi. Nhưng thật đáng tiếc cho những ai chưa sử dụng giày da nam cao cấp, thiệt hại thứ nhất đó là không biết tới một sản phẩm với chất lượng cao và form dáng chuẩn mực, rất bền bỉ với người sử dụng. Và điều thứ 2 đó là sản phẩm được xem là giày da nam hàng hiệu được làm ra từ 90% là da và rất an toàn với người sử dụng, giảm đi khả năng bị vi khuẩn gây mùi.

Giày da nam tại hà nội

Giày Da Cao Cấp-MINICHINO-Code S898

Đôi giày nam cao cấp còn được làm ra từ đôi bàn tay của nghệ nhân Ý, đạt được chuẩn mực cao nhất của ngành da giày về chất lượng của mỗi đôi giày. Chỉ cần nhìn vào đôi giày bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được vẻ đẹp hoàn hảo của nó qua từng  đường kim mũi chỉ, cẩn thận , chau chuốt. Thật khó có thể chối bỏ sự thật đó là những sản phẩm về da được sản xuất tại Ý là dòng sản phẩm về da được ưa chuộng nhất .

Giày tây cao cấp

Giày Da Nam Cao Cấp-MINICHINO-Code S949

Vì vậy, khi biết tới giày da  bạn hãy thử cảm nhận dòng sản phẩm này, vừa là một phụ kiện thời trang cho set đồ hoàn hảo của bạn lại là một sản phẩm tốt cho sức khỏe thì còn chần chờ gì nữa mà không thử cảm nhận xem mặt hàng này của chúng tôi hoàn hảo như thế nào.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

https://diogini.vn

 

 

Diogini.vn