Nước Ý qua những thiết kế mê hoặc của Dolce & Gabbana

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Nước Ý qua những thiết kế mê hoặc của Dolce & Gabbana

Các thương hiệu giày da nam hàng hiệu, thương hiệu thời trang lớn sinh ra hoặc sử dụng phong cách Ý, chúng đều là những bộ mang đậm chất cầu kỳ và tỷ mỉ. Nhãn hàng thời trang Dolce & Gabbana là một nhãn hàng thời trang tên tuổi vừa qua đã cho ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2016 với những thiết kế tinh xảo và cầu kì. Các hoa văn họa tiết được thêu cầu kì khằng định rõ ràng nét tỉ mỉ của chính đất nước ý vốn có. Hàng loạt các nhãn hàng thời trang luôn đi theo vào tạo ra xu hướng mới còn Dolce & Gabbana lại xây dựng trên nền vốn có , tạo dựng những đặc sắc từ những cặp bài trùng. Và tất nhiên những trang phục của thiết kế này đều được làm ra bằng đôi bàn tay của nghệ nhân Ý. Có thể nói lên được độ tinh xảo và kĩ năng chau chuốt không đâu thắng được những con người nghệ nhân vùng đất này. Văn hóa của đất nước lâu đời và luôn giữ nét chính chu của mình qua nhiều năm, vì vậy các sản phẩm thủ công nơi đây được xem như các mặt hàng đắt đỏ trên thị trường.

Thời trang Dolce & Gabbana

Thời trang Dolce & Gabbana

Với phái mạnh có lẽ những đôi giày da được sản xuất tại đây cũng là những món hàng được chào đón, thiết kế và chất liệu các sản phẩm được sinh ra ở đây luôn được đảm bảo một cách cẩn thận. Quay lại thương hiệu Dolce & Gabbana, bộ sưu tập của họ cũng nói đến những cái mà xưa nay người Ý vẫn luôn sử dụng đó là xây dựng và lưu giữ văn hóa trong trang phục. Có thể thấy trang phục của họ không có những kiểu dáng mới mẻ, đa số đều là những form dáng cũ. Tất cả được nhấn và tạo màu sắc mới bởi những chi tiết và biểu trưng đặc sắc của nước Ý. Chính vì vậy mà nhãn hàng thời trang này luôn chiếm được cảm tình của người mua và những tín đồ thời trang khác.

Thời trang ý

 

Càng tìm hiểu về Ý thì chúng ta càng hiểu thêm được ngoài những đôi giày da nam cao cấp vốn có thương hiệu đặc quyền của Ý còn cần phải nhắc đến những sản phẩm thủ công và nhãn hàng thời trang Dolce& Gabbana. Tất cả đều mang lại những cái nhìn sâu hơn và hoàn hảo hơn về nươc Ý. 

Có thể bạn quan tâm:

7 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ THỜI TRANG QUÝ ÔNG

5 điều làm nên sức hút của phong cách thời trang đàn ông Ý

GIÀY DA ITALY – ĐƠN GIẢN & TINH TẾ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo