05/07/2016 0 Comments Vũ Thanh Vân

Đối với các quý ông công sở thì giày da nam là vật dụng không thể thiếu trong bộ sưu tập của họ. Tuy nhiên cùng với nhiều sự kết hợp với từng hoàn cảnh khác nhau là bài toán đau đầu với các chàng khi phải  lựa chọn mặc gì và đi gì. Giày cao cấp, quần áo và thắt lưng da phải tông xuyệt tông với nhau. Bạn có thể lựa chọn nhiều ý tưởng   trong những gợi ý dưới đây để luôn tự tin sánh bước đầy lịch lãm và phong độ.

Phá cách mới mẻ với giày da nam

1.Giày nam cổ điển và quần kaki ống côn:

Chẳng ai  là không bị hớp hồn bởi những đôi giày da nam cổ điển với những lỗ đục nhỏ tạo thành những đường uốn lượn mềm mại kinh điển. Chính bởi những chi tiết đắt giá của đôi giày nên bạn đừng diện nó với quần âu ống rộng. Như vậy cảm tưởng rằng chiếc quần đang nuốt chửng đôi giày da cao cấp của bạn vậy.

Một mẫu giầy da nam đẹp hiệu Minichino đang được bán tại DIOGINI

2.Truyền thống với giày da nam buộc dây với quần jean áo sơ mi

Phong cách lịch lãm mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi công sở nào. Giày buộc dây đôi khi lấy đi của bạn một chút thời gian khi xỏ ra xỏ vào nhưng độ lịch sự của nó không làm  bạn thấy phiền lòng

3.Mới lạ với tông màu cánh gián

 

Thay vì  đôi giày da công sở màu đen truyền thống, bạn kết hợp trang phục với màu nâu cánh gián xem sao. Vì màu nâu sẫm này sẽ không làm khó bạn khi kết hợp với quần đen đâu. Chẳng phải ngoài thắt lưng da  đen, bạn cũng có chiếc thắt lưng da  màu nâu đó sao.

Diogini - Shop giày nam cao cấp ở Hà Nội hi vọng bài viết sẽ thật bổ ích với quý bạn đọc.

 

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: 1A, Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: http://diogini.vn/

Diogini.vn