Tại sao chú rể lại chuộng phong cách quý ông trong ngày trọng đại?

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Tại sao chú rể lại chuộng phong cách quý ông trong ngày trọng đại?

Vào ngày trọng đại của mình, chú rể luôn hướng tới phong cách quý ông lịch lãm, tại sao điều đó lại luôn được lựa chọn đầu tiên.

Ngay từ khi bước vào một mối quan hệ để tìm hiểu nhau, phụ nữ luôn bị đánh gục từ ngay cái nhìn đầu tiên nếu trước mặt cô ấy là một người đàn ông lịch lãm, ăn mặc gọn gàng chỉnh chu một chút nhưng đừng quá điệu đà. Một người đàn ông theo đuổi phong cách quý ông lịch lãm chắc hẳn là một người đàn ông trưởng thành và hơn thế nữa người phụ nữ sẽ cảm thấy được người che chở bảo vệ. Chính vì lý do tất yếu này mà hầu hết các anh chàng dù bình thường có hơi phóng khoáng một chút nhưng khi tới gần ngày lễ trọng đại của mình thì luôn lựa chọn những bộ cánh chỉn chu. Với hình tượng này, trong ngày trọng đại của mình chú rể nói lên được rằng tôi đã trưởng thành hơn, sẵn sàng với trách nhiệm sắp tới của một người chồng, người cha. Hơn nữa khi ấy chú rể sẽ vô cùng nổi bật vì một quý ông lịch lãm thật sự không thể nào bị lạc giữa đám đông được họ sẽ vô cùng nổi bật với vai trò nhân vật chính trong sự kiện này.

Trang phục chú rể

Phong cách quý ông tất nhiên sẽ bao gồm bộ vest chỉn chu, đôi giày nam hàng hiệu và chiếc thắt lưng da nam. Ngày trọng đại của một quý ông thực thụ thì việc lựa chọn trang phục hoàn hảo cũng là vấn đề đáng quan tâm, bộ trang phục- chúng biết nói, chúng nói cho toàn thể những người đối diện về sự tự tin cũng như con người của chính người mặc chúng. Thời gian của ngày trọng đại cũng là khoảng thời gian dài, cho nên lựa chọn đôi giày phù hợp với trang phục còn quan tâm tới sự thoải mái của nó mang lại. Đôi giày da nam cao cấp với 90% là da sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

giày da nam cao cấp

Giày Nam Hàng Hiệu-MINICHINO-Code 501C/Nero

Nhớ là đừng để đôi giày da thật và bộ trang phục lạc quẻ, bạn hãy chọn thêm cho mình một chiếc thắt lưng da đẹp và phù hợp. Cùng với đôi giày và bộ trang phục tạo nên một tổng thể nhất định, hài hòa và ăn nhập.

Ngày trọng đại hãy lựa chọn kĩ càng một chút vì đâu phải là dễ dàng diễn ra được lần nữa. Hãy chiều chuộng mình một chút, ăn mặc chỉn chu và đẹp một chút, tạo ấn tượng với người đối diện và với chính cô dâu của mình nữa. Chúc bạn lựa chọn thành công và phù hợp với chính mình.

Xem thêm:

Vì sao chú rể nên đi giày đế da trong ngày cưới

Chọn giày cho chú rể

Giày da chú rể được ưa chuộng nhất trong mùa cưới

Chú rể nên mua giày cưới đẹp nào cho ngày cưới

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo