21/04/2018 0 Comments Nguyễn Hồng Quang

 

Không chỉ những người đàn ông với guu ăn mặc tuyệt vời làm rạng rỡ xứ Italy mà làng thời trang cao cấp cũng đã làm nên tên tuổi cho đất nước này. Thật sự ngay cả những quý ông khó tính bậc nhất cũng phải mềm lòng trước những đôi giày Made in Italy. Bởi vậy mà những đôi giày Ý luôn đặt trên một bảng giá “chát” hơn so với những đôi giày khác.

 

Có ai đó đã từng nói: “Người Anh phát minh ra những kiểu giày, người Pháp lưu truyền chúng và người Ý hoàn thiện cho những thiết kế lên tầm đỉnh cao.” Giá trị của những đôi giày thật sự “tới tầm” khi chúng rơi vào tay những nghệ nhân xứ Milan.


Chất liệu để làm nên một đôi giày da Made in Italy được lựa chọn kĩ càng, không chỉ để đôi giày có thể đồng hành cùng chủ nhân trên một chặng đường dài mà còn phải khiến đôi giày mãi đẹp theo thời gian.

 

Từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ đầy tâm huyết bởi những nghệ nhân Italy.

 

 

Từng đường khâu cũng được đưa tay cẩn thận, khéo léo.

 

Và ở nơi ấy, từng đôi giày được đánh bóng thủ công bằng tay chứ không phải thứ máy móc nào khác. Những người thợ cẩn thận sơn những lớp màu căng nét rồi lại đánh bóng chúng lại một cách kĩ càng. Mỗi giai đoạn như này phải mất đến một giờ đồng hồ để hoàn thành.

 

Sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn của các thợ thủ công người Ý đã tạo nên giá trị cho những đôi giày Made in Italy. Một phần cũng bởi nguồn gốc quê hương là làng thời trang cao cấp mà chúng thường có giá “chát” hơn những đôi giày khác. Tất cả những điều đó đã tạo ra một đôi giày làm nên phong thái cho phái mạnh.

 

Việc dùng phong cách để khẳng định đẳng cấp của mình không còn xa lạ với giới trung - thượng lưu nữa. Và một đôi giày cao cấp chính hiệu Made in Italy đối với phái mạnh mà nói là thứ item không thể thiếu trong tủ đồ của những quý ông để làm nên thương hiệu cho mình. Vậy bạn đã có đôi giày dành riêng cho mình chưa?

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
Hotline: 098 843 9911
Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://diogini.vn/

Diogini.vn