05/07/2016 0 Comments Đào Bích

Thắt lưng thường không được chú ý nhiều như quần áo hay giày dép nhưng đối với những người yêu thích sự lịch lãm thì lại được coi như một trang phục không thể thiếu. Đặc biệt được ưa chuộng nhất là thắt lưng da mà điển hình là thắt lưng da bò bởi độ bền và sang trọng của chúng.

Người yêu thích sự lịch lãm không thể mặc một bộ trang phục (trừ trang phục thể thao) mà thiếu thắt lưng, dù chỉ là trang phục mặc hàng ngày với quần jean lửng hay quần kaki. Do vậy mà trang phục công sở hay trang phục hàng ngày đòi hỏi những loại thắt lưng khác nhau.

Thắt lưng da nam tại hà nội

 

 

Thắt lưng da công sở thường là loại thắt lưng với khóa xỏ lỗ bằng kim loại sáng màu không gỉ. Bản thắt lưng rộng 3,5 cm phù hợp với đỉa quần âu.

 

Và những chiếc thắt lưng nam cao cấp với đường khâu hai bên sườn chắc chắn sẽ tạo nên được sự lịch lãm và trang trọng cho trang phục. Nhưng những chiếc thắt lưng da nguyên miếng trong trường hợp này vẫn là một lựa chọn không tồi bởi độ bền và còn tùy và mặt thắt lưng.

Thắt Lưng Da Cao Cấp

Thắt Lưng Da Cao Cấp

Với trang phục thường ngày, để tăng độ khỏe khoắn nên kết hợp quần áo với thắt lưng bản 4 cm và đi một đôi giày lười ( giày loafer, boat shoes). Set đồ trên sẽ không kém phần lịch lãm mà vẫn năng động và thể hiện sự gần gũi, dễ kết nối với mọi người hơn những bộ âu phục hàng ngày.

Vẫn có 2 loại dây lưng da thật bản 4 cm dành cho quần jean, kaki là dạng da ép (2 miếng da ép lại với nhau rồi khâu lại) hoặc da nguyên miếng (trơn hoặc có những đường chỉ khâu khỏe khoắn). Trong trường hợp này da nguyên miếng thường được ưa chuộng hơn bởi độ “chất”

Day lung da nam

Day lung da nam

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt 

 Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY 
 Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI
 Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO 
 Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
 BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC 
Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911 
 Email: diogini.vn@gmail.com 
 Website: minichino.com.vn và diogini.vn


https://diogini.vn

 

 

 

 

Diogini.vn