THẮT LƯNG TẶNG CHÀNG

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
THẮT LƯNG TẶNG CHÀNG

Trước hết chị em cần xác định mua tặng chàng chiếc thắt lưng cho quần âu hay thắt lưng cho quần jeans và màu giày chủ yếu của chàng đang đi. Sở dĩ phải trả lời câu hỏi này để thu hẹp giới hạn tìm kiếm bởi với quần âu, quần kaki thì bề rộng thắt lưng chỉ từ 3-3.5cm trong khi với quần jeans thì phải là 4cm. Bên cạnh đó quan tâm tới màu giày của chàng để chọn chiếc thắt lưng cùng màu để đồng bộ cũng sẽ ghi điểm cao trong mắt chàng đó.

Thắt lưng dành cho quần âu


Đối với những chiếc quần âu thì bạn nên chọn những chiếc thắt lưng da thật màu đen hoặc nâu không nên chọn những chiếc thắt lưng thời trang màu mè. Còn đối với quần kaki thì bên cạnh những chiếc thắt lưng quần âu bạn có thể chọn những chiếc thắt lưng da lộn màu mè miễn là phù hợp với màu quần của chàng.

Riêng với quần jeans thì không gì hợp bằng những chiếc thắt lưng da nguyên miếng khoẻ khoắn. Đặc biệt ở bất cứ loại quần nào đi chăng nữa bạn nên chọn chiếc dây lưng mặt khoá xỏ lỗ thay vì những mặt khoá hình thù đặc biệt.
Chỉ cần nắm rõ những điểm lưu ý trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc thắt lưng khiến chàng ưng ý làm quà tặng và tạo ấn tượng tốt trong chàng về bạn đó nhé.

Xem thêm:

THẮT LƯNG THỜI TRANG CHO NAM GIỚI

Bí kíp chọn thắt lưng đúng chuẩn cho quý ông

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THẮT LƯNG DA NAM

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo