Thời trang cùng thắt lưng nam hàng hiệu

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Thời trang cùng thắt lưng nam hàng hiệu

Nếu bộ trang phục nói lên phong cách của bạn thì dây lưng nam thời trang lại thể hiện sự tinh tế trong cách phối đồ của bạn. Có nhiều người chọn cho mình những bộ cánh vô cùng phù hợp nhưng lại lựa chọn một chiếc thắt lưng đi ngược với phong cách mà bộ trang phục hướng tới và kết quả là ôi thôi một thảm họa xuất hiện.

Vậy làm sao để sử dụng một chiếc thắt lưng nam hàng hiệu phù hợp? Đừng lo DIOGINI sẽ mách bạn một vài nguyên tắc.

thời trang cùng thắt lưng nam hàng hiệu

Thắt lưng da nam cao cấp

 

Trước hết phải chú ý tới cách chọn thắt lưng. Muốn chọn được một chiếc thắt lưng thì bạn cần để ý xem liệu nó có phù hợp với trang phục của mình không đã.

Thời đại hiện nay việc sử dụng thắt lưng không còn là để giữ cho chiếc quần không bị tuột mà giờ thắt lưng mang tính trang trí nhiều hơn. Do vậy cần rất chú ý đến sự phù hợp của trang phục và thắt lưng đừng để mất điểm về bề ngoài một cách ngớ ngẩn.

thơi trang cùng thắt lưng nam cao cấp diogini

 

Không chỉ chọn thắt lưng phù hợp với trang phục mà còn phải phù hợp với đôi giày bạn đi. Một đôi giày da dĩ nhiên bạn đồng hành của nó là một chiếc thắt lưng da rồi. Và nhớ nhé màu của giày và thắt lưng giống nhau đấy.

Với đôi giày màu đen thì đi với chiếc thắt lưng màu đen, màu nâu đi với thắt lưng màu nâu, nhất là với đồ da thì sự phối hợp này rất cần thiết bởi nếu kết hợp sai lầm khi tới một bữa tiệc sang trọng thì vô cùng nguy hiểm.

thời trang cùng thắt lưng dây dù

Thắt lưng dây dù

 

Và đừng tiếc tiền khi đầu tư tối thiểu hai chiếc thắt lưng da xịn đắt tiền, một đi với quần âu và một đi với quần jeans.

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để đi tìm một chiếc thắt lưng da vừa ý đâu. Hãy đến DIOGINI - chuyên bán thắt lưng nam, thắt lưng da nam Hà Nội và đồ da nam cao cấp, tha hồ cho bạn lựa chọn mà không cần lo về chất lượng mà giá cả phải gọi là quá phù hợp đi.

Xem thêm:

THẮT LƯNG THỜI TRANG CHO NAM GIỚI

Bí kíp chọn thắt lưng đúng chuẩn cho quý ông

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THẮT LƯNG DA NAM

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo