Thương Hiệu Adpel

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Thương Hiệu Adpel

Nhiều năm liền, Adpel được công nhận là công ty dẫn đầu Italy trong việc sản xuất các sản phẩm bằng da với chất lượng nổi bật và sự sáng tạo trong thiết kế, mang đậm phong cách Ý đặc biệt với dòng hàng thắt lưng da.


Adpel – Lịch sử thương hiệu

 

Năm 1976, Stefano Acciaio sáng lập ra Adpel, một công ty nhỏ chuyên sản xuất cặp da thật tại một thị trấn nhỏ gần Naples. Và cho tới nay, đã phát triển thành một trong những thương hiệu tầm cỡ tại Italy về ngành da.

 

Adpel – Những người thợ thủ công tay nghề cao

 

Adpel thừa hưởng kinh nghiệm làm đồ da theo chiều dài lịch sử của gia đình. Định hướng của Adpel là tiếp tục theo đuổi sự hoàn hảo trong việc tạo ra các sản phẩm đồ da thủ công, sử dụng các nguyên liệu chính hiệu Italy.

Những người thợ thủ công tay nghề cao của Adpel luôn làm việc với một triết lý nhất quán: sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và khách hàng hài lòng nhất

Khi ngắm nhìn họ làm việc, bạn sẽ cảm nhận được niềm đam mê của họ đối với các nguyên liệu truyền thống, sự phấn khích đối với các sản phẩm do họ làm ra và chăm sóc. Họ luôn muốn chia sẻ niềm vui đối với bất kỳ ai đang sử dụng sản phẩm Adpel.

 

Adpel – Nhà thiết kế đẹp nhất

 

thời trang nam cao cấp

 

Nhiều năm liền, Adpel được công nhận là công ty dẫn đầu Italy trong việc sản xuất các sản phẩm bằng da với chất lượng nổi bật và sự sáng tạo trong thiết kế, mang đậm phong cách Ý. Adpel là nhà thiết kế hàng đầu.

Phong cách cùng chất lượng tuyệt hảo của Adpel đã được công nhận tại 20 quốc gia trên thế giới, từ Châu Âu tới Châu Á, Nhật, Mỹ.

 

Adpel – Nguyên liệu tốt nhất

 

Các loại da trong các sản phẩm của Adpel được chọn lựa một cách kỹ càng từ các nguồn nguyên liệu tốt nhất của Ý.

Da vachetta được làm rám đi theo cách truyền thống, đó là sử dụng nước và vỏ cây để làm nổi bật được các đặc tính và màu sắc của các loại da khác nhau, do đó làm tăng được vẻ đẹp tự nhiên của da.

Những màu sắc và vân không đồng nhất là minh chứng rõ nhất cho việc sử dụng da động vật trong các sản phẩm của Adpel. Công đoạn cuối cùng của việc lắp ráp được thực hiện bởi các đường khâu có chất lượng tuyệt hảo và sức bền cao tạo nên những chiếc thắt lưng da và những chiếc ví da cao cấp – những tác phẩm tuyệt vời made in Italy.

Xem thêm:

Rực rỡ du xuân cùng thắt lưng da cao cấp Adpel & Acciaio

ADPEL thương hiệu đồ da cao cấp Ý

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo