Tìm giày da vừa ý chàng

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Tìm giày da vừa ý chàng

Ngày nay lựa chọn giày da nam cao cấp làm quà tặng trở nên khá phổ biến, tuy nhiên chọn lựa sao để người được tặng vừa ý là điều không hề dễ dàng gì. Hãy cũng DIOGINI tìm giày da vừa ý chàng nhé !

Lựa chọn phù hợp dáng người

Giày nam cao cấp tại hà nội

Giày da nam cao cấp - Caponi - Code 1466

Việc lựa chọn giày đế da theo dáng người là một tiêu chí khá chính xác. Với những chàng có dáng người thấp nên chọn những đôi giày mũi vuông hoặc tròn tạo sự cân đối với dáng người. Còn với những anh chàng cao, gầy nên chọn những đôi giày da bóng, mũi nhọn vừa. Với những anh chàng đậm người thì việc lựa chọn giày có vẻ đơn giản hơn nhiều, nên chọn những đôi giày có đế to, khỏe khoắn.

Lựa chọn giày da theo màu quần

Giay da xin

Giay da xin

Trước khi lựa chọn giày da cho chàng bạn nên để ý xem trong tủ quần áo của chàng có những quần màu nào. Bởi một lẽ tất yếu giày phải đi hợp với quần. Theo nguyên tắc thời trang bất hủ đó là quần đen đi với giày đen, quần nâu, xanh, màu ghi,… đi với giày nâu. Nếu trong tủ đồ của chàng toàn quần đen mà bạn lại thích một đôi giày da màu nâu thì xem ra bạn nên mua thêm một chiếc quần màu xanh đậm hoặc màu ghi để tặng kèm rồi.

Lựa chọn giày da theo thắt lưng da

Giày da nam

Giày da nam

Đừng coi thường chiếc thắt lưng da chàng dùng thường ngày, đó là một phụ kiện quan trọng đối với món quà của bạn đó. Nếu chàng đang dùng một chiếc thắt lưng nâu nhưng toàn giày da cao cấp nam màu đen thì còn gì hợp lý hơn khi bạn tặng chàng một đôi giày da màu nâu chứ. Bởi thắt lưng và giày da phải cùng màu mới tôn lên được vẻ đẹp của cả hai.

Nắm rõ những quy tắc trên chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được cho chàng một món quà ưng ý và để lại ấn tượng tốt không chỉ với chàng mà còn cả những người xung quanh nhờ gu thẩm mĩ và những hiểu biết của mình.

Xem VIDEO cách chọn giày vừa chân dưới đây để chọn cho chàng một đôi giày vừa vặn nhé

Xem thêm:

Một đôi giày da nam cao cấp nói gì về người đàn ông?

Những thương hiệu giày da nam đẳng cấp mà một quý ông nên biết

Tips về giày da nam cao cấp mà các quý ông cần biết

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo