05/07/2016 0 Comments Trần Kiều Trang

Toàn cảnh về thắt lưng da nam cao cấp tại Hà Nội

Toàn cảnh về thắt lưng da nam cao cấp

Nhắc đến thời trang nam hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những bộ cánh sang trọng , năng động tự tin cùng với những đôi giày da nam cao cấp kết hợp với túi xách thời thượng mà ít người lãng quên mất thắt lưng da hàng hiệu. Bạn đã biết gì về chiếc dây lưng hàng hiệu Ý?

Màu sắc

Chiếc thắt lưng da luôn đòi hỏi phải ăn nhập với đôi giày.Một đôi giày da công sở đen sẽ thích hợp với một chiếc thắt lưng đen, và tất nhiên dây thắt lưng da cá sấu nâu sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho giày nâu. Với thắt lưng nâu, các chàng cũng nên chú ý đến những gam màu nâu khác nhau cũng như độ sáng tối của màu sắc để phối đồ cho đẹp mắt.

Toàn cảnh về thắt lưng da nam cao cấp tại DIOGINI

Thắt Lưng Da Công Sở

Chất liệu

Những bộ vest lịch lãm sẽ thường đòi hỏi một chiếc thắt lưng da để tạo nên sự trang trọng và chỉn chu. Và ngược lại, với những chiếc quần thoải mái và năng động như quần jeans, cách chàng có thể chọn cho mình một chiếc dây lưng nam tết vải hoặc da đầy trẻ trung.

Chiều dài, chiều rộng và độ dày

Thường thì một chiếc thắt lưng sẽ có 5 lỗ để chốt. Lý tưởng nhất là chốt thắt lưng ở lỗ thứ hai hoặc thứ ba. Các quy định liên quan đến chiều khổ rộng và độ dày như sau: với phong cách lịch sự, chiếc thắt lưng nên hẹp và mỏng, còn với phong cách thoải mái thì rộng và dày. Thắt lưng dành cho những bộ vest tối màu thường rộng từ 2,5-3,5cm, và với những trang phục thường lệ hàng ngày là 4cm. Thắt lưng có dài  hỡn so với vòng quần thì bạn nên cắt bỏ một đoạn chiếc  thắt lưng chứ không nên đục thêm lỗ. Như vậy đuôi thắt lưng sẽ luôn ôm vào bên phả khiếnbạn  lúc nào cũng trông thật  lịch sự.

Toàn cảnh về thắt lưng da nam cao cấp ở Hà Nội

Mặt thắt lưng

Rất nhiều người chạy theo  mốt đi tìm thắt lưng phải có mặt này mặt kia nhưng  không phải ăn cũng biết được chiếc thắt lưng mặt khóa đơn giản lại khiến bạn đứng đắn, sang trọng hơn rất nhiều đấy.

Diogini - Shop thắt lưng nam đẹp Hà Nội hi vọng những kiến thức về thắt lưng trên sẽ thật bổ ích với quý bạn đọc.

 

*** DIOGINI - ĐỒ DA CHÍNH HÃNG MADE IN ITALY
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f90/1.5/16/26ea.png Showroom: Tầng 1, TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fa9/1.5/16/260e.png Hotline: 098 843 9911
** Fanpage: https://www.facebook.com/diogini.vn/
** Website: http://diogini.vn/

 

Diogini.vn