05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Một đôi giày da nam diogini tại hà nội có thể nói lên được nét đặc trưng của vùng đất, đó chỉ có thể là đôi giày được làm ra bởi các nghệ nhân người Ý. Có thể nói đặc trưng của người Ý gửi gắm tất cả nhiệt huyết của mình qua đôi giày nam cao cấp mà họ làm ra. Nét cổ điển, sang trọng và lịch sự đã tồn tại rất lâu, bền vững trong những bản sắc lâu đời những kiến thức đi theo năm tháng và cũng như những đôi giày mẫu mã thiết kế của họ đi cùng năm tháng không bị phai mờ luôn hiện hữu tới tận giờ phút này. Một đôi giày da nam hàng hiệu  với màu sắc hung đỏ, màu sắc đặc trưng nhất của nước Ý nó đem lại cho chúng ta nét văn hóa của đất nước này. Thanh lịch không quá diêm dúa, sang trọng lịch sự, đơn giản nhưng không hề mờ nhạt.

giày da hàng hiệu

Giày Da Hàng Hiệu-MINICHINO-Code S917

Các nghệ nhân đã khéo léo sắp đặt phần đục lỗ vào đôi giày da cao cấp tạo nên hoa văn độc đáo. Về phần này những đôi giày đục lỗ như là đặc trưng mà không nước nào có thể có được, nét đặc trưng của văn hóa Ý. Với phần gia công, xử lý về da đứng đầu của mình, Ý là đất nước của ngành công nghiệp da giày. Những đôi giày da được sinh ra từ đây, mang đến sự hoàn hảo và chính xác về form dáng của nó.

giày da Ý

Hơi hướng cổ điển của đôi giày da hàng hiệu kết hợp với âu phục hoàn hảo là điều tuyệt vời nhất mà quý ông nào cũng cần tới. Màu sắc, đường nét tạo nên đôi giày, hoa văn đi kèm, tất cả chúng nói lên văn hóa của vùng đất nơi sản sinh ra nó. Tác phẩm nghệ thuật này như lời nói gửi tới bạn bè mọi nước về văn hóa của họ, một đất nước ôn hòa,  lịch sự và thân thiện.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

https://diogini.vn/

 

Diogini.vn