Yêu từ cái nhìn đầu tiên- Giày Moka CAPONI

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Yêu từ cái nhìn đầu tiên- Giày Moka CAPONI

Giày Moka của hãng giày truyền thống CAPONI là sự kết hợp giữa giày cao cấp thương hiệu CAPONI và giày lười đế bệt da thật. Giày Moka vừa mang nét lịch sự cũng như nét năng động của cả hai loại giày trên, một sự kết hợp vô cùng hài hòa, hoản hảo.

Nét lịch sự

Khác với giày lười đế bệt, giày Moka có thiết kế đế sau là ba miếng gỗ tạo sự chắc chắn cho đôi giày như giày da cao cấp buộc dây. Do vậy là giày lười nhưng Moka lại mang lại nét lịch sự, trang trọng như một đôi giày buộc dây.

giày moka cao cấp

Giày da nam cao cấp - Caponi - Code 4551

Nét năng động

Thừa hưởng vẻ ngoài không dây tiện lợi,thoải mái nên khi sử dụng giày Moka rất dễ dàng không tốn công buộc dây.

Thiết kế đẹp, độc đáo

Mỗi đôi giày Moka của CAPONI lại được thiết kế khác biệt. Với đôi giầy tây mã 4551 thì trên bề mặt giày là đường khóa đen bóng đem đến cảm giác khỏe khoắn hơn cho đôi giày. Khác biệt với đôi giày trên, mẫu giày 4561 lại có bề mặt làm bằng vải với màu sắc trang nhã, đẹp mắt. Mẫu giày 4559 lại được thiết kế với bề mặt dập vân da cá sấu. Chất liệu cũng là một nét độc đáo khi mà mẫu 4574 và mẫu 4573 lần lượt được làm từ da hươu và da kangaroo bền và dẻo dai hơn hẳn so với chất liệu da bò.

giày nam cao cấp

Giày lười đế bệt Caponi - code 22086B

Những mẫu giày Moka cao cấp này phù hợp với những anh chàng thích đi giày lười nhưng ngại vì chiều cao khiêm tốn hoặc những anh chàng thích sự đứng đắn,chững chạc nhưng ghét sự rườm rà khi phải buộc dây.

CAPONI hoàn toàn đúng khi đưa ra mẫu giầy da nam đẹp, tiện dụng này phù hợp với nhu cầu của nhiều anh chàng. Là một trong số trong những anh chàng trên thì mẫu giày này là lựa chọn vô cùng chính xác. Chúc bạn lựa chọn cho mình đôi giày vừa ý.

Xem thêm:

Mát mẻ cùng giày lười nam

Đôi giày tiện dụng - giày lười

Giúp chàng tự tin cùng phong cách giày lười

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo