6 Mẹo nhỏ giúp mang giày mới không bị đau chân

11/05/2017 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
6 Mẹo nhỏ giúp mang giày mới không bị đau chân

6 Mẹo nhỏ giúp mang giày mới không bị đau chân

Hầu hết cảm giác đau nhức khi mang một đôi giày mới là điều đã quá quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng, chỉ cần biết được 6 mẹo nhỏ dưới đây, cảm giác lo lắng khi xỏ chân vào đôi giày mới của Quý khách chắc chắn sẽ không còn nữa.

Dùng kem dưỡng da

Phương pháp này sẽ chỉ áp dụng được với giày được làm từ chất liệu da thật. Bạn hãy thực hiện bằng cách thoa chút kem giữ ẩm bên trong giày, chú ý đến khu vực gót và ngón chân. Kem dưỡng sẽ làm mềm da và khi bạn mang giày vào ngày hôm sau.

Dùng tất dày và máy sấy tóc

Với cách làm này, bạn hãy đi tất dày rồi xỏ chân vào trong đó. Kế đến, hãy dùng máy sấy tóc sấy nóng những vị trí trên giày mà mang lại cảm giác trật chội cho bạn và đi lại xung quanh cho đến khi đôi giày nguội. 

Ngay sau đó, đôi giày của bạn sẽ trở nên mềm và linh hoạt hơn. Tuy nhiên phương pháp sấy nóng chỉ áp dụng được với chất liệu da tự nhiên.

Dùng 1 miếng cao dán truyền thống

Tình trạng cọ xát của chân vào thành giày sẽ được giảm thiểu đáng kể nếu bạn dùng 1 miếng cao dán truyền thống. Bởi tác dụng của chúng sẽ giúp giảm tình trạng cọ xát của chân và thành giày, từ đó giảm đi ma sát. Tuy nhiên, bạn nên chú ý dùng miếng dán lớn hơn vùng ma sát.

Dùng miếng lót giày silicon

Những miếng lót silicon này có sẵn tại các hiệu thuốc, cửa hàng giày và bán trực tuyến. Chúng có nhiều dạng khác nhau (theo kích thước đầy đủ của bàn chân, gót chân, mũi ngón chân...) để có thể giải quyết từng vấn đề của bạn.

Dùng lăn khử mùi

Lăn khử mùi nếu được xoa lên đường biên của bàn chân, gót chân và ngón chân sẽ giúp giảm sự cọ xát của chân vào thành giày một cách vô cùng hiệu quả.

Dùng phấn rôm

Trước khi xỏ chân vào đôi giày mới, nếu bạn rắc 1 chút phấn rôm lên chân sẽ giúp giảm sự cọ xát với thành giày. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ cho đôi chân thật khô ráo trước khi thực hiện công đoạn này.

Hy vọng, qua một vài gợi ý trên đây, Quý vị sẽ có thêm được những trải nghiệm tuyệt vời trên đôi giày mới của mình.

Xem thêm 10 tip bảo quản giày da tốt nhất

Xem thêm:

Cách đánh xi giày tại nhà hiệu quả

Bật mí 3 mẹo đơn giản bảo quản giày da cực hữu ích

Cách bảo quản đồ da nam

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo