Cách đánh xi giày tại nhà hiệu quả

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Cách đánh xi giày tại nhà hiệu quả

Bước đi trên một đôi giày da cao cấp sáng bóng sẽ làm tăng sự tự tin của bạn đồng thời tạo ấn tượng tốt cho người đối diện. Thế nhưng, đôi khi việc đánh giày ở ngoài vô hình làm hỏng đôi giày da hàng hiệu ở Hà Nội của bạn. Do vậy, đôi lúc bạn nên tự đánh xi ở nhà.

Muốn thực hiện việc đánh xi tại nhà bạn cần thực hiện những công đoạn sau:
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ đánh giày
Một bộ dụng cụ đánh giày tại nhà thì cũng không yêu cầu quá đầy đủ nhưng cần đáp ứng tối thiểu: một chiếc bàn chải, một chiếc khăn hoặc chiếc áo phông cũ để lau sạch, một chiếc khăn sạch để đánh bóng,một hộp xi và một chiếc bàn chải lớn. Xi giày có hai loại chính là xi sáp và xi kem(dạng gel), với xi sáp sẽ giúp cho đôi giày của bạn chống thấm nước còn xi kem biến đôi giày trở nên sáng bóng do vậy nếu được bạn nên sử dụng hai loại xi này thay phiên.


Đánh xi giày tại nhà

Bước 2: Đánh xi cho giày da
Sau khi sắm các dụng cụ trên chúng ta bước vào công đoạn hai đó là đánh xi giày. Trước hết bạn hãy lau sạch đôi giày da của bạn bằng chiếc khăn hoặc chiếc áo phông cũ nhớ tháo hết hai dây giày nếu là giày buộc dây. Sau đó đánh xi lên giày, luồn tay vào trong giày, úp tay xuống để nâng bề mặt giày, bạn nhớ đánh kỹ ở mũi giày và các khe giày phần nối thân giày và đế giày đây là các góc khuất của giày thường sẽ bị bỏ quên khi bạn đi ra ngoài đánh xi. Sau khi đánh xi xong bạn nên để giày ra một chỗ để xi ngấm khoảng 10 phút rồi dùng bàn chải lớn đánh lại nhằm loại bỏ xi thừa và để xi dàn đều trên khắp bề mặt giày. Cuối cùng bạn hãy dùng chiếc khăn sạch lau lại lần cuối khi ấy bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đấy khi mà đôi giày của bạn sáng bóng.

Cách đánh xi giày sáng bóng


Bạn thấy đấy các bước vô cùng đơn giản mà dụng cụ đánh xi thì cũng rất dễ tìm, còn về phần xi giày để an toàn bạn có thể đến với DIOGINI tại đây có hai dòng xi Collonil của Đức và Saphir của Pháp đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý nữa. Chúc bạn thành công!!!

Xem thêm:

Cách chọn xi đánh giày chuẩn xác nhất

Mẹo vặt làm xi đánh giày bằng nguyên liệu đơn giản dễ thấy dưới nhà bếp

Phương pháp đánh xi giày chuẩn không cần chỉnh

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo