Phương pháp đánh xi giày chuẩn không cần chỉnh

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Phương pháp đánh xi giày chuẩn không cần chỉnh

Phương pháp đánh xi giày chuẩn không cần chỉnh

Mọi người thường sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đồng mua giày da cao cấp chính hãng nhưng mấy ai biết cách bảo quản và đánh xi giày, giúp giày da nam tăng tuổi thọ và độ bền khi sử dụng. Cùng DIOGINI - Giày da Italy chính hãng tham khảo phương pháp đánh xi giày chuẩn không cần chỉnh dưới đây nhé.

Mua giày xịn thì không cần đánh xi?

Đây thường là quan niệm sai lầm khi mua giày của nam giới Việt. Câu nói "của bền tại người" không sai tí nào. Khi mua, bạn thường được tư vấn rằng thời gian cho những đôi giày cao cấp được tính bằng năm. Nhưng chỉ một thời gian bạn sẽ thấy nó "xuống sắc", cáu bẩn và nhàu nhĩ. Bạn quay sang trách hàng lởm, tư vấn bát nháo chứ không bao giờ trách bản thân mình đi không xót giày và không chăm sóc, đánh xi thường xuyên cho nó.

Đánh xi giày chuẩn không cẩn chỉnh, phương pháp ở đây!

Đầu tiên cần lưu ý đến, đó là mỗi đôi giày công sở nam đẹp có màu xi riêng phù hợp với nó. Giày da đen sử dụng xi đen, giày nâu đánh xi trắng. Cọ đánh xi giày phải là cọ mềm. Đừng ham bóng mà bạn trát lên đôi giày một tấn xi khiến nó bóng loáng một cách giả tạo. Chỉ cần 1 lớp xi thật mỏng phủ đều bề mặt da, để ngấm xi khoảng 5-10 phút, dùng bàn chải đánh đều là đôi giày có độ bóng hoàn hảo rồi.

giày da Italy cao cấp

Giày da cao cấp Caponi 1851.03/ Ebano

Người ta thường hay bỏ qua bước cuối cùng trong mỗi công đoạn đánh giày. Đó là dùng 1 tấm khăn sạch lau đôi giày sau khi được đánh xi xong. Lúc này, những vệt cưa của bàn chải sẽ biến mất để lại cho bạn là một đôi giày da cao cấp không một tì vết.

Xem kỹ thuật đánh giày cao cấp tại video dưới đây:

Diogini - Shop chuyên cung cấp giày da công sở Hà Nội hân hạnh mang đến cho bạn đọc những kiến thức thú vị về xi đánh giày. Hi vọng những kiến thức này thực sự bổ ích với bạn!  

Xem thêm:

Mẹo vặt làm xi đánh giày bằng nguyên liệu đơn giản dễ thấy dưới nhà bếp

Cách đánh xi giày tại nhà hiệu quả

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo