Anh bạn tốt của giày da cao cấp

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Anh bạn tốt của giày da cao cấp

Bạn sở hữu cho mình một đôi giày da cao cấp vậy bạn đã biết những “anh bạn tốt“ của đôi giày da chưa? Đó là những món đồ rất đơn giản nhưng thiếu chúng e rằng đôi giày da sẽ khá “chật vật” đó.

giày da cao cấp
Giày da nam cao cấp Minichino - code S917 

Thắt lưng da cao cấp

Một lời khuyên dành cho bạn đó là khi mua giày nên lựa chọn luôn cho mình một chiếc thắt lưng nam hàng hiệu để đủ bộ. Chọn nhầm thắt lưng kết hợp với giày là một sai lầm vô cùng tai hại như khi bạn đi giày thể thao với đồ âu. Lựa chọn chiếc thắt lưng phù hợp với màu giày cũng như họa tiết trên giày thể hiện con mắt thẩm mỹ của bạn vô cùng tinh tế đấy. Hãy tìm cho đôi giày của bạn một “anh chàng” thắt lưng tốt nhé.

Lựa chọn thắt lưng với giày da

Lựa chọn thắt lưng với giày da

Xi giày

Đây là anh bạn có thể nói là tri kỷ của đôi giày da hàng hiệu. Đôi giày của bạn dù có tốt như thế nào đi chăng nữa cũng luôn luôn cần người bạn này. Xi giày giúp giày da tìm lại chiếc áo khoác đẹp đẽ ban đầu cũng như chăm sóc tốt cho bên trong đôi giày rất nhiều. Lựa chọn xi giày chất lượng là góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn đôi giày da yêu quý của bạn.

Mẹo vặt làm xi đánh giày bằng nguyên liệu đơn giản dễ thấy dưới nhà bếp

Phương pháp đánh xi giày chuẩn không cần chỉnh

Vật dụng đánh giày

Một điều hiển nhiên rằng bạn không thể đánh xi giày chỉ với xi được rồi do vậy bộ dụng cụ đánh giày cũng là một trong những anh bạn tốt của giày cao cấp đấy. Một bộ đánh giày đầy đủ bao gồm: một bàn chải nhỏ đánh xi, một bàn chải to để đánh bóng, một chiếc khăn mềm.

Giày Da Nam Hàng Hiệu

Giày Da Nam Hàng Hiệu Minichino - code S011

Nếu bạn muốn đôi giày da nam cao cấp của mình luôn bền đẹp và thể hiện hết đẳng cấp của bản thân thì hãy đem những anh bạn tốt này về cùng đôi giày da của mình đi nhé đảm bảo không chỉ đôi giày da mà cả bạn cũng sẽ hài lòng về tình bạn đẹp của chúng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo