Ba lỗi ăn mặc chàng hay mắc phải khi đến công sở

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Ba lỗi ăn mặc chàng hay mắc phải khi đến công sở

Ba lỗi ăn mặc chàng hay mắc phải khi đến công sở

Đối với các đấng mày râu, trang phục công sở đã trở thành một phần thiết yếu không thể thiếu. Nếu biết cách phối hợp nó sẽ mang lại hiệu quả lâu dài trong công việc, trong cách đánh giá của đồng nghiệp và cơ hội thăng tiến, hoặc bạn sẽ nhận được công việc sau khi phỏng vấn xin việc.  Nhưng các chàng cũng rất dễ mắc phải các lỗi sau đây

1. Giày lười đơn giản cùng với một bộ trang phục chỉnh tề

Đôi giày cao cấp nam là một phần quan trọng nhất trong tủ quần áo của bạn. Chúng là những tiếp xúc đầu tiên với mặt đất và liên tục như thế trong suốt cả ngày. Không có món đồ nào trong tủ quần áo của bạn có thể nâng cao trang phục tốt như cách một đôi giày da có thể làm. Tuy nhiên, sai lầm của các chàng khi đó là chọn giày lười đơn giản, lại phối cùng trang phục chỉnh tề, điều này gây ra sự khập khễnh của tổng thể set đồ.

giày tây cao cấp

Giày nam cao cấp Minichino - code 552A/ Ebano

 

2. Đeo dây lưng kim loại bản to

Với đôi giày nam công sở cao cấp và một bộ trang phục chỉnh tề, dây lưng với một miếng khóa kim loại to bản trông thật kém thẩm mỹ và mang lại cảm giác không chuyên nghiệp. Dây lưng da với một chiếc khóa kim loại mảnh lúc này là một sự lựa chọn tốt hơn cả. Dây lưng với một chiếc khóa thích hợp cho tất cả những món đồ của bạn, từ chiếc quần jeans cho tới bộ đồ sang trọng nên được ưu tiên hơn.

3. Mang tất màu sắc không thích hợp

Đối với tất cả những gì liên quan tới kinh doanh thì tất trắng là dấu hiệu của một người không biết họ đang làm gì trong công việc của mình, và điều này cũng "mách" cho cấp trên của bạn thấy được điều tương tự. Đi một đôi tất phù hợp quan trọng hơn bạn nghĩ. Ví dụ như một đôi giày chính hãng Italia màu nâu thì nên đi cùng với tất tối màu...Tất có thể phản ánh một phần cá tính của bạn trong một bộ trang phục, nó kích thích sự thu hút hình ảnh và có thể nói cho mọi người biết rằng bạn là người có cá tính nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm để tạo nên sự chú ý cho riêng mình. Những đôi tất màu sắc là cách tốt nhất để làm nổi bật bộ trang phục. 

Nên chọn lựa tất để kết hợp với trang phục một cách cẩn thận

MẸO ĐÁNH GIÀY DA NAM CÔNG SỞ ĐẸP BÓNG NHƯ MỚI

Penny Loafer - sản phẩm mà quý ông công sở nào cũng nên sở hữu

Cách phối đồ với cặp da công sở cho các quý ông

Mix đồ với giày lười công sở liệu KHÓ hay DỄ?

5 MẪU GIÀY NAM CÔNG SỞ DIOGINI HOT NHẤT NGÀY HÈ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo