05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Bạn đã biết cách đánh xi giày đúng cách chưa ?

Người ta thường nói : “Của bền tại người” quả không ngoa tí nào. Bạn sẵn sàng bỏ tiền ra để mua đôi giày da xịn hàng triệu đồng. Bạn được tư vấn rằng thời gian những đôi giày lười nam cao cấp đi được tính bằng năm. Nhưng chỉ một thời gian bạn thấy nó tã. Bạn quay sang trách  hàng lởm, tư vấn bố láo chứ không quay ra trách bản thân đi không xót giày và không chăm sóc mông má xi cao cấp cho nó. Đến khi bạn mang giày da đi bảo dưỡng mới ngớ ra lỗi sai chính ở bản thân.

 

Đánh xi giày da cũng là một nghệ thuật bạn chưa khám phá ra. Mỗi đôi giày nam buộc dây có màu xi riêng phù hợp với nó. Giày da đen  đánh xi đen,  giày da nâu đánh xi trắng. Cọ đánh xi giày phải là cọ mềm. Đừng ham bóng mà bạn trát lên đôi giày một tấn xi khiến nó bóng loáng đến giả tạo. Chỉ cần 1 lớp xi thật mỏng  phủ đều bề mặt da đợi 5 – 10 phút cho xi ngấm vào giày , dùng bàn chải đánh đều là đôi giày có độ bóng hoàn hảo rồi.  

giày da Italy cao cấp

 

Giày da cao cấp Caponi 1851.03/ Ebano

Người ta thường hay bỏ qua bước cuối cùng trong mỗi công đoạn đánh giày. Đó là dùng 1 tấm khăn sạch lau đôi giày sau khi được đánh xi xong. Lúc này, những vệt cưa của bàn chải sẽ biến mất để lại cho bạn là một đôi giày da cao cấp không một tì vết.

Diogini - Shop chuyên cung cấp giày da công sở Hà Nội hân hạnh mang đến cho bạn đọc những kiến thức thú vị về xi đánh giày. Hi vọng những kiến thức này thực sự bổ ích với bạn!

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

http://diogini.vn

 

Diogini.vn