05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Thông thường các doanh nhân hay mặc vest đen và diện với giày tây cao cấp màu đen. Tuy nhiên trong một số trường hợp, chẳng hạn khi mặc vest màu xanh navy hoặc xám nhạt thì phải chọn màu giày như thế nào? Nào cùng tìm hiểu nhé.

Vest màu xanh navy

Màu giày: Đen, nâu, đỏ

Màu vest navy cũng phù hợp với 3 màu cơ bản của giày. Thậm chí bạn cũng có thể phối nó với những đôi giày có màu sắc lạ mắt.

giày da nam cao cấp

Giày Da Cao Cấp Minichino - code 552A/ Ebano

Vest màu xám nhạt

Màu giày: đen, nâu, đỏ

Vest màu xám nhạt ít thông dụng hơn màu xanh navy, tuy nhiên nó cũng có thể phối hợp được với các màu cơ bản của da.

Trong trường hợp vest có màu xám trung bình, giày da xịn màu đen sẽ là lựa chọn tốt nhất, đồng thời bộ vest này rất phù hợp với sơ mi trắng. Vest xám trung bình ít phù hợp với doanh nhân nhưng lại phổ biến trong giới văn phòng . Giày màu nâu và đỏ trông sẽ casual hơn, phù hợp với sơ mi kẻ và màu sắc.

Giày Tây Công Sở

Giày cao cấp Caponi - code 1851.02/ Nero

Vest màu nâu

Phù hợp với giày màu nâu và đỏ, không phù hợp với giày đen

Vest nâu phù hợp với hầu hết các đôi giày nâu. Phải có sự tương phản rõ ràng giữa màu giày và màu của bộ vest. Khi mặc vest nâu thì thường phải đi giày có màu tối hơn màu vest để ánh mắt không bị kéo xuông dưới.

giày tây cao cấp

Giày tây cao cấp Caponi - code 1851.03/ Ebano

Vest màu xám than

Phù hợp với giày màu đen

Không phù hợp với giày nâu

giày nam cao cấp

Giày da cao cấp Minichino - code 552A/ Nero

Giày màu nâu xẫm thì có thể tạm chấp nhận được. Màu đỏ tía tạo cho người mặc một phong cách thoải mái nhưng vẫn thanh lịch

Vest màu đen

Chỉ phù hợp với giày màu đen

Vest màu đen là khó chọn màu giày nhất. Đó là lý do tại sao người ta thường khuyên bạn nên chọn màu xám than hay màu navy cho bộ vest đầu tiên.

Một bộ vest màu đen, giày đen sẽ phù hợp với đám tang hoặc trong các dịp dành cho doanh nhân

Những màu khác

chọn giày da cao cấp

Biểu đồ ở trên được xây dựng dựa trên những màu cơ bản nhất của da giày và màu của bộ vest. Thường thì màu quần/ vest sẽ nằm trong 5 màu ở trên, còn màu giày sẽ nằm trong 3 màu đen, nâu, đỏ. Trong một số trường hợp đặc biệt thì bạn mới mặc quần jean với giày da hoặc mặc vest với giày casual.

Với tất cả các màu, điều quan trọng cần nhớ là tránh màu quần/ vest gần hoặc giống với màu giày. Hãy giữ sự tương phản rõ ràng, khi đó trông bạn sẽ ổn hơn đấy.

Diogini - Shop bán giày nam hàng hiệu rất hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm cao cấp cũng như những kiến thức bổ ích về thời trang.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!

https://lh6.googleusercontent.com/AZYzgNnzlwqeEbPMQQk54FD8GgAbY7bbZx8b-ANBWT3TNquuUKQ-lvofHa2_Vy8PAqSz03KsGxmtoS6TBGIx5WP6a5HqEtOew2aZ9H52ZZ_1PtzygiVToy3m_6tg91dmxFJQfK0kHotline: 098 843 9911

https://lh6.googleusercontent.com/AZYzgNnzlwqeEbPMQQk54FD8GgAbY7bbZx8b-ANBWT3TNquuUKQ-lvofHa2_Vy8PAqSz03KsGxmtoS6TBGIx5WP6a5HqEtOew2aZ9H52ZZ_1PtzygiVToy3m_6tg91dmxFJQfK0kShowroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

https://lh4.googleusercontent.com/4juJcb6p3x0KNKVQXmh-goXT_tU_8AqISBjTEk3GHHj-Fd_rqLyIBouelO58fu6xH_Uf69F9FG3P7uaiqcM1TdWE_C0VmYdfsg1lxJlOtpVZnIzlpWLYsnU7zBcXZsiCWBNLCUBRWebsite: https://diogini.vn

 

Diogini.vn