Bảo vệ đôi giày da khỏi sự xấu xí

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Bảo vệ đôi giày da khỏi sự xấu xí

Sở hữu một đôi giày da là một điều tuyệt vời nhưng không phải ai cũng biết cách để bảo vệ tình yêu của mình khỏi những tác động của thời gian. Bảo vệ và chăm sóc đôi giày da của bạn một cách thật cẩn thận để tăng tuổi thọ cho sản phẩm bạn nhé.

Khi những đôi giày nam công sở hàng hiệu của bạn xuất hiện các vết nhăn hoặc vết nứt da thì ngay lập tức hãy bôi lên bề mặt của chiếc giày một ít lòng trắng trứng rồi sau đó mới dùng xi để đánh bóng. Với vết nhăn hoặc vết nứt khá lớn và sâu thì bạn có thể dùng paraffin nhét vào chỗ nhăn và nứt đó rồi dùng chiếc bàn là là phẳng là được. Đôi giày yêu quý của bạn lại trở nên đẹp lung linh như khi vừa mới mua thôi.

Giày công sở hàng hiệu Minichino đang bán tại DIOGINI

Bạn mua một đôi giày công sở nam nhưng chưa tìm được thời điểm phù hợp để đi và cất nó vào vào trong tủ đồ và khi có dịp sử dụng bạn lôi nó ra thì da của đôi giày trở nên cứng thậm chí còn co lại. Lúc này ta nên làm gì? Trong trường hợp này trước tiên không nên đi luôn mà xoa một ít nước lên chỗ bị cứng sau một ngày giày sẽ tự khắc mềm ra. Nếu đôi giày da nam xuất hiện vết nhăn thì làm như cách ở trên.

Giày da nam cao cấp sang trọng hiệu Minichino

 

Do bạn bận rộn hay vì một lý do nào đó mà bạn quên không đánh xi cho đôi giày tốt của mình thì lớp dầu trên bề mặt đôi giày sẽ khô đi và trở nên cứng. Vướng phải trường hợp này bạn xoa một lớp kem Vaseline lên bề mặt da chờ một lúc khi da đã hấp thụ kem thì ta bắt đầu đánh xi lên thì da mềm ngay tức khắc. Nếu da quá cứng thì cho một miếng mỡ lợn hoặc một miếng mỡ gà xoa lên bề mặt da rồi hơ lên bếp lửa nhỏ để ngấm mỡ lên bề mặt. Sau vài ngày dùng bông tẩm cồn lau sạch giày rồi mới dùng xi đánh giày như bình thường thì da giày sẽ sáng bóng  trở lại.

 

Nhớ kỹ những mẹo trên để áp dụng khi gặp các trường hợp như trên để trả lại vẻ đẹp như ban đầu cho đôi giày của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Bảo quản giày da không bị mốc và luôn mới

5 mẹo nhỏ bảo quản giày da

5 nguyên tắc cần biết khi sử dụng và bảo quản giày da

Bảo dưỡng giày công sở thế nào cho đúng?

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo