Bí kíp chọn thắt lưng da cao cấp

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Bí kíp chọn thắt lưng da cao cấp

Có hai loại dây lưng nam đẹp, loại dùng thường ngày và loại dùng trong những dịp trang trọng. Không khó để phân biệt hai loại thắt lưng này:

- Loại thường ngày thường là thắt lưng rộng và to hơn (khoảng 38-42mm)

- Thắt lưng bản hẹp ( khoảng 35 mm hoặc hơn kém chút ít) là loại thắt lưng dùng cho trang hục sang trọng và phần nao mang tính nghi lễ.

Màu sắc:

bí kíp chọn thắt lưng da cao cấp qua màu sắc

 

Ba màu thắt lưng kinh điển là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào và không bo giờ lỗi mốt. Lý tưởng nhất có cả 3 màu với cả mẫu thắt lưng da nam đẹp dùng thường ngày và thắt lưng dùng trong những dịp trang trọng.

Nếu không, bạn nên lựa chọn một chiếc bản hẹp màu đen cho hững dịp lễ hay hội họp, và một chiếc bản rộng màu nâu hoặc nâu vàng cho trang phục thường ngày.

 

Những lưu ý khi chọn thắt lưng:

- Không chọn thắt lưng có khóa quá to, quá nhiều chi tiết

- Những chiếc thắt lưng có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu như bạn đang ở tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi.

- Không bao giờ đeo một chiếc thắt lưng dùng cho những dịp trang trọng với một chiếc quần jeans, cũng không bao giờ dùng một chiếc thắt lưng mà bạn có thể  thỏa mái khi đi chơi với một bộ complet sang trọng và lịch sự.

- Tránh xuất hiện trước mặt người khác giới với hình ảnh áo sơ mi gọn gàng trong quần nhưng lại không có thắt lưng.

- Đừng tự đục lỗ cho chiếc thắt lưng

bí kíp chọn thắt lưng da hàng hiệu

Thắt lưng da hàng hiệu

Cũng có những kiểu thắt lưng sáng màu, thậm chí sặc sỡ như xanh sậm, ánh bạc hay đỏ đun. Song nó chung, trừ khi đồ của bạn quá style hay bạn uốn tạo nên một điểm nhấn dặc biệt để thể hiện cá rính độc đáo của mình thì không nen mạo hiểm.

Bảo quản thắt lưng:

Nguyên tắc bảo quản thắt lưng cho da: nên treo thắt lưng theo chiều thẳng đúng và tránh ánh nắng mặt trời để không làm rạn cũng như hỏng bề mặt da.

Khá nhiều người có thói quen cuộn thắt lưng lại, hoặc thậm chí không tháo thăt lưng sau khi mặc, những việc làm như vậy có thể khiến chiếc thắt lưng bị cong hay vặn vẹo.     

Hãy đến với DIOGINI.VN nơi cung cấp những mẫu thắt lưng nam hàng hiệu Hà Nội sẽ giúp bạn tự tin hơn với bộ trang phục của mình.

Xem thêm:

Những lý do để chọn một chiếc thắt lưng Ý da nguyên miếng

Thỏa sức lựa chọn với thắt lưng

Bí kíp chọn thắt lưng đúng chuẩn cho quý ông

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo