05/07/2016 0 Comments Vũ Thanh Vân

Mặt hàng đồ cao cấp như giày da nam cao cấp, thắt lưng da nam đẹp, túi hay ví da cao cấp đã được bổ sung phong phú và đa dạng. Các mặt hàng nhiều lên, kiểu cách mới lạ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Những mẫu mã như thắt lưng nam đẹp tại Hà Nội được chúng tôi mang đến với kiểu cách dây bắt mắt, và mặt xỏ lỗ truyền thống luôn được ưa chuộng. Đối với nhiều quý ông không khó để lựa chọn, mà hơn hết ở đây chúng tôi lại có rất nhiều mẫu mới để đáp ứng. Một quý ông thực thụ với những bộ âu phục có lẽ những chiếc thắt lưng bản 3,5 phân và màu sắc tối là lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng.

Thắt lưng nam hà nội

Thắt lưng da nam - ACCIAIO - Code 9519N

Tuy nhiên lựa chọn một chiếc thắt lưng quần âu màu nâu cũng là một gợi ý thú vị cho đấng mày râu đó. Một đôi giày da màu nâu đi kèm là một chiếc thắt lưng nam da thật màu nâu sẽ giúp bạn làm mới phong cách của bản thân trong mắt người đối diện.

Thắt lưng da nam

Thắt lưng da nam Acciaio - code 9805G

Đối với những người năng động hơn, có lẽ những chiếc dây lưng nam cao cấp bản to 4 phân, thiết kế mới lạ sẽ hợp với trang phục và đôi giày da nam hàng hiệu của họ hơn. Trong vô vàn mẫu mã lựa chọn có lẽ bạn sẽ thỏa sức trong việc tìm mua chiếc thắt lưng mà mình mong muốn.

 

Chất lượng những chiếc thắt lưng đem lại hoàn toàn rất bền và chắc chắn, cho bạn sự kết hợp thoải mái cùng những đôi giày da nam hàng hiệu. Được làm ra từ đất nước Italia với truyền thống và công nghệ thuộc da vô cùng nổi tiếng. Người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng và thoải mái lựa chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PH N PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn/

Diogini.vn