Cách Bảo Quản và Làm Mới Thắt Lưng Da

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Cách Bảo Quản và Làm Mới Thắt Lưng Da

1. Bảo quản:

Để sử dụng dây lưng nam lâu bền, việc bảo quản cũng rất quan trọng. Đối với những chiếc thắt lưng da thuộc sau khi sử dụng nên để nơi khô thoáng, tránh chỗ ẩm thấp vì sẽ làm da mau hỏng và có mùi mốc. Cũng không phơi dưới nắng quá gắt hay có nhiệt độ cao, sẽ làm da bị khô, giòn và chóng hỏng.

Nguyên tắc bảo quản: nên treo thắt lưng hàng hiệu tại hà nội theo chiều thẳng đứng và tránh ánh nắng mặt trời để không làm rạn cũng như hư hỏng bề mặt da. Nhiều người có thói quen cuộn thắt lưng lại, hoặc không tháo ra khỏi quần sau khi mặc, làm như vậy có thể khiến chiếc thắt lưng bị cong, gãy hay vặn vẹo.

 

Phải thường xuyên đánh bóng lau chùi, vì dây lưng nam đẹp cũng là chất liệuda nên phải chăm sóc như chăm sóc đôi giày của mình khi đó chiếc dây lưng của bạn sẽ lâu hỏng và đặc biệt nếu thắt lưng da thật thì càng dùng thắt lưng sẽ càng bóng hơn đẹp hơn.

 

Da không được bảo vệ sẽ cứng và nứt nhanh hơn. Bôi chất bảo quản lên đồ da sau khi da đã khô và được làm sạch. Với những loại da cao cấp, tốt nhất bạn nên mang ra hiệu.

2. Làm mới thắt lưng da nhập khẩu tại hà nội

Đánh bóng đồ da bị bạc, bạn lấy một miếng nỉ nhúng sữa tươi chà lên thật mạnh. Sau đó, lấy vải khô lau sạch, các vật dụng sẽ mới và bóng ngay. Bạn nhớ lau mạnh tay và thật đều. Trong khi lau, bạn cũng lau theo kiểu xoay tròn.

 

 

 

Những vật dụng bằng da hoặc những vật dụng bọc da của bạn có vẽ cũ kỹ, phai màu, bạn hãy dùng dầu thông có pha dấm (ba phần dầu, một phần dấm) hoặc dầu ăn tẩm vào một cái khăn mềm đánh thật mạnh tay lên mặt da. Khi lau chùi, bạn nhớ phải xoay tròn miếng giẻ và đều tay.           

 

Nếu bạn không có dầu thông, bạn có thể cắt nửa củ hành tây theo chiều ngang, và dùng để kỳ cọ lên mặt da.

 

Đồ da dùng lâu ngày cũng thường hay bị mốc. Trường hợp bị mốc, hòa một cốc cồn với một cốc nước, nhúng một miếng vải sạch vào dung dịch và tẩy sạch vùng da bị mốc. Với những vết mốc khó hơn, dùng xà phòng bánh có chứa chất diệt khuẩn và nước. Rửa sạch phần xà phòng thừa bằng một miếng vải sạch và để da tự khô. Hầu hết các vết dầu hoặc mỡ có thể rửa sạch bằng cách nghiền nhỏ một viên phấn viết bảng, rắc lên vùng da bị bẩn và để nguyên trong khoảng một ngày. Dùng dầu thông tẩm vào giẻ rồi lau sạch cũng có thể tẩy đi các vết mốc.

 

Nhưng nếu dấu mốc ăn sâu vào trong da, chùi không sạch, bạn làm như sau: dùng giấy nhám đánh lên vết mốc cho sạch. Đánh xong, phải làm chỗ da đó đồng màu với da xung quanh. Cuối cùng, bạn dùng sáp đánh giày đánh lên mặt dây thắt lưng lại cho bóng.

 

Xem thêm:

Những điều vô tình phá hoại thắt lưng da cũng như hình ảnh của bạn

Những lý do để chọn một chiếc thắt lưng Ý da nguyên miếng

Thỏa sức lựa chọn với thắt lưng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo