05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Mùa hè tới rồi bạn có thể tha hồ diện đồ theo phong cách casual đi chơi cùng bạn bè hay chỉ là đi dạo phố phường một mình. Để có một bộ đồ casual cá tính và đẳng cấp thì chiếc thắt lưng da cao cấp cũng góp một phần quan trọng đó.


Chiếc thắt lưng cho phong cách casual có thể màu mè và đa dạng hơn trong chất liệu như thắt lưng chất liệu dù hay thắt lưng da lộn bên cạnh những chiếc thắt lưng da miếng. Tuỳ thuộc vào màu của chiếc quần bạn có thể lựa chọn chiếc thắt lưng cùng màu để đồng bộ hoặc khác màu để tạo điểm nhấn.


Tuy nhiên mặt khoá vẫn chỉ nên là mặt khoá xỏ lỗ lịch lãm thay vì những mặt khoá hầm hố, hoạ tiết rườm rà. Dù là đi chơi nhưng bạn cần giữ phong cách lịch lãm quý ông của mình và chỉ những mặt khoá xỏ lỗ mới có thể làm được đó.

thắt lưng da lộn

THẮT LƯNG DA LỘN -ADPEL-CODE 9561L


Với phong cách casual bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn kích thước: với những chiếc thắt lưng bản to sẽ đi với những chiếc quần jeans bụi còn những chiếc thắt lưng dù bản nhỏ hợp với những chiếc quần kaki và chinos.
Một chút để ý trong việc chọn lựa thắt lưng sẽ giúp cho phong cách thời trang của bạn được đánh giá cao trong mắt người đối diện đó.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
DIOGINI CAM KẾT NHẬP KHẨU & PH N PHỐI ĐỒ DA NAM MADE IN ITALY CHÍNH HÃNG!!!
 Hotline: 098 843 9911 
 Showroom: 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Website: https://diogini.vn/

Diogini.vn