CEMENTING - PHƯƠNG PHÁP DÁN ĐẾ GIÀY BẠN NÊN BIẾT

07/04/2017 Nguyễn Hồng Quang 0 Nhận xét
CEMENTING - PHƯƠNG PHÁP DÁN ĐẾ GIÀY BẠN NÊN BIẾT

CEMENTING - PHƯƠNG PHÁP DÁN ĐẾ GIÀY BẠN NÊN BIẾT

Khi chọn một đôi giày da nam xịn ở Hà Nội, ngoài chất liệu và kiểu dáng thì phương pháp làm giày và đóng đế giày cũng là những yếu tố mà người mua nên lưu tâm. Bởi chất lượng của đôi giày bạn mang ít nhiều sẽ phụ thuộc vào những kỹ thuật này.

Trong bài viết này, DIOGINI - giày da Ý chính hãng sẽ giúp bạn hiểu thêm về từng phương pháp làm giày phổ biến cũng như ưu nhược điểm của từng loại.

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp dán đề giày hay còn gọi là Cementing. Cách thức này tỏ ra rất phù hợp với các sản phẩm giày giá thấp vì chúng đơn giản, cho ra thành phẩm nhanh và đặc biệt là chi phí rẻ.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng, lớp keo trên giày sẽ bị khô. Nếu hư nhẹ, lớp keo dính sẽ biến chất và làm lớp đệm đế gồ ghề gây cảm giác không thoải mái cho người đi. Còn nếu nặng hơn, lớp keo sẽ bong ra gây hiện tượng sứt đế.

Với những đôi giày tây, thì kiểu đế này cực kỳ tối kị vì chúng sẽ làm mất đi dáng giày. Do đó, khi chọn mua kiểu giày này, bạn nên xem kĩ các chi tiết để nhận biết phương pháp làm giày được sử dụng.

Ví dụ như những đôi giày không thấy bất cứ đường may nào hoặc ở phần tiếp giáp giữa đế và thân trên thấy có vết keo còn sót lại thì bạn không nên chọn lựa.

Ở những bài viết tiếp theo, DIOGINI sẽ chia sẻ với Quý vị thêm một số phương pháp khác. Hy vọng sau bài viết này, Quý vị đã có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình một đôi giày da đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng.

Xem thêm cách người Ý đóng giày thủ công như thế nào

Xem thêm:

Nghệ thuật khâu giày da kiểu good-year

Cách chọn xi đánh giày chuẩn xác nhất

Bảo quản giày da không bị mốc và luôn mới

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo