Đi giày không tất - phong cách mới của quý ông thời thượng

02/11/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Đi giày không tất - phong cách mới của quý ông thời thượng

Lựa chọn tất để phù hợp với giày, phù hợp với trang phục là công việc khó khăn với nhiều quý ông. Đàn ông thích sự đơn giản và nhanh chóng. Vậy nên, chẳng bất ngờ khi xu hướng đi giày không tất ngày càng phổ biến và phát triển. Giày không tất đem đến sự đơn giản, tiện lợi và trở thành cứu tinh trong những ngày hè nóng bức.

Tuy nhiên, để diện được một đôi giày không tất, cánh mày râu cần nhớ một số lưu ý nhỏ dưới đây.

1. Mua đúng cỡ giày

Nam giới đôi khi ít chú ý tới vấn đề này và chấp nhận một đôi giày rộng hơn so với chân của mình. Tuy nhiên, đây là một thói quen nên bỏ nhất là khi muốn diện giày không tất. Bởi khi đi giày không tất, phần chân sẽ lộ ra ngoài, đi một đôi giày quá rộng nhìn sẽ kém thẩm mỹ.

đi giày không tất phong cách

2. Chăm sóc bàn chân

Đừng nghĩ chỉ phụ nữ mới nên làm điều đó. Đàn ông muốn diện giày không tất thì cũng cần có một bàn chân đẹp. Bên cạnh đó, khi đi giày không tất, chân sẽ tiếp xúc trực tiếp với lót giày vậy nên dính phải bụi bẩn là không tránh khỏi. Hàng ngày, hãy vệ sinh chân sạch sẽ trước khi đi giày và sau khi cởi giày.

đi giày chuẩn không tất

3. Đi tất với giày mới

Nếu vừa mua một đôi giày mới thì nên đi cùng với tất trước. Giày mới, lớp da còn cứng có thể sẽ khiến bàn chân phồng rộp hoặc hằn đỏ. Hãy sử dụng tất trong thời gian này. Sau đó, khi giày da mềm hơn, các quý ông có thể thoải mái đi giày mà không cần đến tất.

đi tất với giày mới

4. Sử dụng giày lười

Những đôi giày lười đến từ các thương hiệu nổi tiếng nước Ý, với những nét cắt chính xác, đường may tinh tế sẽ là lựa chọn số một nếu quý ông muốn đi giày không tất. Đừng lo ngại đi giày lười sẽ không thể hiện được sự lịch lãm và tinh tế. Chỉ cần kết hợp khéo léo, đẳng cấp quý ông vẫn sẽ được thể hiện.

đi giày không tất với giày lười

5. Chọn loại da mềm

Như đã nói ở trên, khi đi giày không tất, bàn chân sẽ tiếp xúc trực tiếp với lớp da giày. Vậy nên, để đảm bảo chân không bị đau, trầy xước bởi da cứng, các quý ông nên lựa chọn cho mình những đôi giày với lớp da mềm mại. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu giày da nổi tiếng, tuy nhiên xếp thứ nhất về chất lượng da vẫn luôn là các thương hiệu giày đến từ nước Ý. Với giày da Ý, các quý ông sẽ có cảm giác như đi bộ trên da mềm mại.

chọn da mềm để đi giày không tất

 

Xem thêm:

Nguyên tắc kết hợp giày và tất

CÔNG THỨC KẾT HỢP GIÀY TÂY VỚI TẤT VÀ QUẦN ÂU ĐÚNG CHUẨN

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo