05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Với bất kể những doanh nhân nào thì việc chú trọng tới vẻ bề ngoài luôn được quan trọng và họ kết hợp rất hoàn hảo với những đôi giày da nam cao cấp. Đối mặt với những khách hàng quan trọng việc tạo cho mình một dáng vẻ sang trọng lịch sự cũng là một cách chúng ta tôn trọng người đối diện, tạo cho họ cảm giác thoải mái hơn khi đối diện với mình. Vì vậy các doanh nhân thành đạt luôn có những sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì sản phẩm nào để tạo ra một phong cách nhất định và không lố bịch. Đối với những ai sở hữu những bộ suit sáng màu thì việc trải nghiệm những đôi giày nâu hay sáng màu là hoàn toàn hợp lý.

Giày da việt

 

Trải nghiệm những đôi giày da cao cấp với màu sắc sáng không làm mất đi vẻ lịch sự mà hơn nữa còn tạo cảm giác trẻ trung hơn cho người mặc. Còn với những chàng doanh nhân có lượng suit tối màu chiếm lĩnh tủ quần áo của họ thì việc gắn kết với đôi giày da cao cấp màu đen là lựa chọn được cho là an toàn.

http://diogini.vn/giay-nam-hang-hieu-minichino-code-501c-ebano

Giày nam hàng hiệu

Dù cho lựa chọn đôi giày da hàng hiệu như thế nào thì việc kết hợp chúng theo một thể thống nhất để tạo vẻ sang trọng, lịch sự luôn là điều được chú trọng nhất. Với thiết kế tinh tế mà những đôi giày nam cao cấp sản xuất tại Italy luôn mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất, phong cách Italy luôn là phong cách quý ông - phong cách doanh nhân thành đạt hướng tới. Chúng tôi đem lại nhiều dòng mẫu mã phù hợp với lựa chọn của bất kì khách hàng khó tính nào, hãy để lựa chọn của bạn được chúng tôi đáp ứng.

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

https://diogini.vn

 

 

Diogini.vn