05/07/2016 0 Comments Đức Diogini

Tại sao một đôi giày da nam cao cấp hay chiếc thắt lưng da thật cao cấp luôn được săn lùng bởi vì chất lượng của nó mang lại là hoàn toàn được tin dùng. Một đôi giày da nam hàng hiệu có chất lượng ổn định với phần bề mặt hay lớp đế, lớp lót bằng da phù hợp với công việc gắn liền với đôi giày. Chính vì vậy đôi giày da nam cao cấp luôn được săn lùng nếu đôi giày của bạn đạt chất lượng hoàn hảo. Không như phụ nữ với loạt các mẫu mã phổ biến và được nhiều hãng tên tuổi dành riêng cho, mà các quý ông được một số hãng quan tâm và mẫu mã chưa được đa dạng và phong phú như các chị em phụ nữ được. Vì vậy những đôi giày da nam cao cấp với mẫu mã hoàn hảo và thiết kế phù hợp sẽ là lựa chọn tối ưu.

Đồ da cao cấp

Đồ da cao cấp

Màu sắc của đôi giày da nam cao cấp mang những thiết kế cổ điển sang trọng sẽ ăn nhập với những chiếc dây lưng da mặt khóa đơn giản như mặt xỏ lỗ của Ý. Một tổng thể đơn giản nhưng thống nhất và tạo nên vẻ lịch sự trang nhã sẽ làm bạn luôn nổi bật và tự tin giao tiếp với người đối diện mà không lo ngại , e dè nữa.

Dây Lưng Da Cao Cấp

Thắt lưng da nam - ACCIAIO - Code 9880B

Những nhu cầu thiết yếu này đã làm cho giày da nam cao cấp, thắt lưng da nam đẹp  luôn trở thành món hàng được săn lùng nhiều nhất của các quý ông . Để chinh phục phong cách này bạn hãy thử trải nghiệm và cảm nhận mặt hàng của chúng tôi để được tham khảo nhiều mẫu mã mới và phù hợp với người lựa chọn.

 

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt

Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY

Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO & FABIANO RICCI

Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 467 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 - 098.8439.911

Email: diogini.vn@gmail.com

Website: minichino.com.vn và diogini.vn

https://diogini.vn

 

 

Diogini.vn