Giày da nam của nước nào nổi tiếng nhất?

05/07/2016 Vũ Thanh Vân 0 Nhận xét
Giày da nam của nước nào nổi tiếng nhất?

Trên thế giới có rất nhiều hãng giày của nhiều quốc gia nổi tiếng. Nhưng nổi tiếng nhất phải nói đến vẫn là Italy. Gần như phần lớn các thương hiệu nổi tiếng về giày da nam cao cấp đều tập trung ở đây, từ Salvatore Ferragamo, Gucci, Louis Vuitton cho đến D&G hay Prada.

Nói về công nghệ thuộc da thì nổi tiếng nhất vẫn là công nghệ thuộc da ở Italy. Nơi đây bạn có thể tìm thấy các mặt hàng da cao cấp khác nhau như giày da rắn, thắt lưng da đà điểu, túi xách da cá sấu, ví da dê…

giày da nam cao cấp Italy


Đất nước Italy có nền công nghiệp thuộc da nổi tiếng thế giới từ gần 1000 năm nay, trong khi đó các nước khác chỉ bắt đầu với ngành công nghiệp thuộc da sớm nhất là từ thế kỉ 17. Ngoài sự lâu đời của công nghệ thuộc da, Italy còn đặc biệt hơn do có nguồn nước sử dụng để phục vụ cho việc thuộc da, ngâm da.v.v.. Một số nguồn nước ở Italy có chứa một số chất hóa học mà không nơi nào trên thế giới có được, các chất này lại đặc biệt tốt trong việc xử lý làm mềm, mịn da. Chính vì lẽ đó giày da Italy khác biệt hẳn với da của các nước khác về độ mịn của bề mặt da cũng như độ mềm của da. 
Ngoài những thương hiệu đã được khẳng định vị thế trên toàn thế giới, có mặt trên thị trường giày da Việt Nam đã lâu còn có những thương hiệu giày da Italy mà có thể ta chưa biết đến như: Ballin Franco, Sirenella, Leopoldo Giordano, Fabiano Ricci. Hoặc Minichino và Caponi cũng mới được đưa về với người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian vài năm gần đây.
Với lực lượng hùng hậu của các thương hiệu giày da nam cùng với nền công nghiệp thuộc da nổi tiếng thế giới, rõ ràng giày da nam Italy là mặt hàng được những tín đồ yêu đồ da quan tâm hàng đầu.

Xem thêm:

Tiết lộ cách chế tạo giày da handmade của người Ý

Màu sắc nổi bật của thời trang Ý

Nước Ý qua những thiết kế mê hoặc của Dolce & Gabbana

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIOGINI - 1A HÀNG CHUỐI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
FREESHIP COD TOÀN QUỐC
WEBSITE: https://diogini.vn
HOTLINE: 098 843 9911
MUA HÀNG ONLINE: http://bit.ly/dat-hang-DIOGINI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo